Bộ chần phủ Silky G83

Giá thông thường 6.917.000 ₫ 5.533.600 ₫

THÔNG SỐ KĨ THUẬT

- Tên sản phẩm: Silky G83

- Chất liệu: 50% cotton, 50% lụa tơ tằm

- Màu sắc: hồng nhạt

- Họa tiết: lá phong

- Nguyên liệu & công nghệ sản xuất: Hàn Quốc

- Kích thước: 160x200, 180x200, 200x220

- Bộ sản phẩm bao gồm: 1 ga chần phủ, 1 vỏ chăn chần 200x220, 2 vỏ gối nằm 45x65cm

-  Bảo hành: Không

Khoảng khắc giao mùa luôn để lại trong ta những cảm xúc lâng lâng, bịn rịn khó tả. Nắm bắt được cảm xúc ấy, kết hợp với họa tiết lá phong - đặc trưng của mùa thu các nhà thiết kế Forever đã khéo léo tạo nên Bộ chăn ga gối Silky G83 với concept khá độc đáo và bắt mắt. Màu xanh, tím của lá nổi bật trên nền hồng phớt tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên, làm dịu mát căn phòng của bạn.

Silky G83 được làm từ vải cotton lụa, có tính chất mềm mại, độ bền cao, sờ tay có cảm giác mềm mại mượt mà như tơ lụa. Là sản phẩm hút ẩm tốt hơn nhiều so với vải cotton rất thích hợp dùng cho mùa hè và những vùng khí hậu nóng quanh năm.

Bên cạnh đó, vải cotton lụa không bị nhăn, dão nên bạn hoàn toàn có thể vệ sinh bằng máy giặt thoải mái mà không lo chăn ga bị xuống cấp. Đây cũng là điểm mạnh của dòng Silky mà rất nhiều khách hàng ưa chuộng khi mua sắm tại Forever.

Bộ chăn ga gối Silky G83

*** Bộ sản phẩm không bao gồm ruột chăn, ruột gối

Ngoài ra Forever cũng đáp ứng nhu cầu mua lẻ của khách hàng đối với các sản phẩm cùng mã màu ( ga chun, vỏ chăn, vỏ gối ôm, vỏ gối vuông) hoặc mua tách rời cũng như thay đổi kích thước để phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Viết đánh giá

product-img
Xếp hạng của bạn