Bộ ga chần phủ Vision D18

Giá thông thường 6.770.000 ₫ 5.416.000 ₫

Có rất nhiều yếu tố quyết định chất lượng giấc ngủ của bạn và màu sắc là một trong số đó. Theo nghiên cứu của Bupa Global - công ty bảo hiểm y tế quốc tế hàng đầu thì những bộ chăn ga gối màu tối sẽ giúp bạn tiết kiệm được một nửa thời gian để đi vào giấc ngủ và có thời gian ngủ sâu hơn, lâu hơn các tone màu còn lại. Nếu bạn cũng đang kiếm tìm một sản phẩm như thế thì bộ ga gối Vision D18 với tone màu nâu trầm trang nhã, dịu nhẹ chính là lựa chọn không thể bỏ qua.

THÔNG SỐ KĨ THUẬT

- Tên sản phẩm: Vision D18

- Chất liệu: 50% cotton, 50% sợi tre

- Màu sắc: Nâu

- Họa tiết: Kẻ

- Nguyên liệu & công nghệ sản xuất: Hàn Quốc

- Kích thước: 160x200, 180x200, 200x220 (nhận đặt hàng kích thước khác)

- Bộ sản phẩm bao gồm: 01 ga phủ tròn, 01 vỏ chăn đông 220x240, 02 vỏ gối nằm 50x70cm

-  Bảo hành: Không

Màu nâu là màu sắc mang đến cảm giác thiền tịnh, nhẹ nhàng. Sắc nâu dễ dàng giúp con người lắng lại để thư giãn và cởi bỏ mọi phiền muộn trước khi đi vào giấc ngủ. Kết hợp với họa tiết caro cách điệu, Vision D18 chắc chắn sẽ mang đến trải nghiệm mới mẻ cho gia đình bạn.

Ngoài ra, bộ sản phẩm Vision D18 còn được nhiều chị em ưa chuộng bởi chất liệu cotton tre an toàn, thân thiện, có khả năng thấm hút mồ hôi và khả năng giấu vết bẩn hiệu quả, tiết kiệm thời gian vệ sinh, giặt giũ.

Bộ ga chần phủ Vision D18

*** Bộ sản phẩm không bao gồm ruột chăn, ruột gối

Ngoài ra Forever cũng đáp ứng nhu cầu mua lẻ của khách hàng đối với các sản phẩm cùng mã màu ( ga chun, vỏ chăn, vỏ gối ôm, vỏ gối vuông) hoặc mua tách rời cũng như thay đổi kích thước để phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Viết đánh giá

product-img
Xếp hạng của bạn