Thiết kế chăn ga gối đệm cotton lụa cao cấp từ Silky G64 sử dụng sắc thái màu nâu nhạt sẽ giúp cho căn phòng ngủ trở nên ấm cúng hơn!

THÔNG SỐ KĨ THUẬT

- Tên sản phẩm: Silky G64

- Chất liệu: 100% cotton lụa

- Màu sắc: vàng thổ

- Họa tiết: hoa nhí

- Nguyên liệu & công nghệ sản xuất: Hàn Quốc

- Kích thước: 160x200, 180x200, 200x220 (nhận đặt hàng kích thước khác)

- Bộ sản phẩm bao gồm:

  • Bộ chăn ga chần phủ  (1 ga chần phủ, 1 vỏ chăn chần 200x220, 2 vỏ gối nằm 45x65cm)
  • Bộ chăn ga chun chần bao gồm (1 ga chun chần, 1 vỏ chăn chần 200x220, 2 vỏ gối nằm 45x65cm)
  • Bộ chăn ga chun một lớp bao gồm (1 ga chun, 1 vỏ chăn 200x220, 2 vỏ gối nằm 45x65cm)

-  Bảo hành: Không

Màu nâu là màu của đất, tone màu gợi đến sự vững chắc và ổn định. Bởi đó, nó được sử dụng nhiều trong phòng ngủ người lớn tuổi nhằm tăng thêm cảm giác tin tưởng một cách an toàn.

Trong thiết kế nội thất, các KTS thường sử dụng màu nâu điểm xuyết cho phòng ngủ để tăng thêm phần ấm áp và khỏe khoắn cho căn phòng. Còn trong phong thủy, nâu được sử dụng bởi khả năng nuôi dưỡng năng lượng tốt nhất, bổ trợ nguồn khí tốt cho sức khỏe, tiền tài và danh vọng. Sử dụng bộ ga gối màu nâu Silky G64 giúp những người mệnh Kim nói riêng và những cặp vợ chồng đứng tuổi nói chung sẽ thuận lợi hơn trong cuộc sống hôn nhân và đường công danh.

Bộ sản phẩm được làm từ chất liệu cotton pha lụa, vừa sở hữu dược sự thoáng mát, thấm hút mồ hôi tốt của cotton vừa có bề mặt óng ả, mượt mà của lụa. Bên cạnh đó, độ bền màu đặc trưng của dòng chăn ga Silky sẽ giúp bạn tha hồ giặt giũ mà chẳng phải lo sản phẩm bị ra màu hay bai rão.

Bộ chăn ga gối Silky G64

*** Bộ sản phẩm không bao gồm ruột chăn, ruột gối

Ngoài ra Hoàng Hải-Forever cũng đáp ứng nhu cầu mua lẻ của khách hàng đối với các sản phẩm cùng mã màu ( ga chun, vỏ chăn, vỏ gối ôm, vỏ gối vuông) hoặc mua tách rời cũng như thay đổi kích thước để phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Viết đánh giá
product-img
Xếp hạng của bạn