Lấy cảm hứng từ những họa tiết hoa nhí nhẹ nhàng, xinh xắn, bộ chăn ga gối Silky G70 sẽ mang đến màu sắc trẻ trung mới lạ cho phòng ngủ của bạn. 

THÔNG SỐ KĨ THUẬT

- Tên sản phẩm: Silky G70

- Chất liệu: 100% cotton lụa

- Màu sắc: ghi xám

- Họa tiết: hoa nhí

- Nguyên liệu & công nghệ sản xuất: Hàn Quốc

- Kích thước: 160x200, 180x200, 200x220 (nhận đặt hàng kích thước khác)

- Bộ sản phẩm bao gồm:

  • Bộ chăn ga chần phủ  (1 ga chần phủ, 1 vỏ chăn chần 200x220, 2 vỏ gối nằm 45x65cm)
  • Bộ chăn ga chun chần bao gồm (1 ga chun chần, 1 vỏ chăn chần 200x220, 2 vỏ gối nằm 45x65cm)
  • Bộ chăn ga chun một lớp bao gồm (1 ga chun, 1 vỏ chăn 200x220, 2 vỏ gối nằm 45x65cm)

-  Bảo hành: Không

Họa tiết hoa nhí không chỉ được ưa chuộng trong thời trang, kiến trúc mà nay nó còn được đưa vào decor trong không gian phòng ngủ như một món đồ trang trí vô cùng độc đáo. Nó mang đến cho phòng ngủ của bạn một nét đẹp dịu dàng, ấn tượng và rất đỗi gần gũi, thân quen.

Nếu bạn yêu thích những họa tiết hoa nhí xinh xắn này thì bộ ga gối  Silky G70 chắc chắn sẽ là lựa chọn không thể bỏ qua. Sản phẩm sở hữu tone màu ghi xám đặc trưng với thiết kế mặt chăn phủ họa tiết hoa nhí, mặt ga màu ghi trơn giúp bạn có thể thay đổi linh hoạt cả hai mặt trong khi ngủ. Màu sắc trung tinh, hài hòa, dễ kết hợp với nhieuf không gian phòng ngủ.

Silky G70 được làm từ 100% cotton pha lụa, một sự kết hợp hoàn hảo giữa tính chất thông thoáng, dễ thấm hút mồ hôi của cotton và sự mềm mượt, mát mẻ của vải lụa. Sản phẩm rất an toàn cho da nên bạn hoàn toàn có thể sử dụng chúng cho trẻ nhỏ. 

Bộ chăn ga gối Silky G70

*** Bộ sản phẩm không bao gồm ruột chăn, ruột gối

Ngoài ra Forever cũng đáp ứng nhu cầu mua lẻ của khách hàng đối với các sản phẩm cùng mã màu ( ga chun, vỏ chăn, vỏ gối ôm, vỏ gối vuông) hoặc mua tách rời cũng như thay đổi kích thước để phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Viết đánh giá
product-img
Xếp hạng của bạn