Bộ ga chun Vision D51

Trạng thái: Hết hàng
2.546.400₫
6.366.000₫
Kích thước
Màu sắc
D51
- +

THÔNG SỐ KĨ THUẬT

Tên sản phẩm
Vision D51
Chất liệu
50% Cotton Icon Information

Vải cotton được dệt từ nguyên liệu thiên nhiên và thành phần chủ yếu từ sợi cây bông.

50% Sợi tre Icon Information

Vải bamboo (hay còn được gọi là vải sợi tre) là loại vải kết hợp từ cellulose của những cây tre già mọc trong tự nhiên với một số chất phụ gia để có được cấu trúc bền chắc nhất.

Chứng chỉ
Chứng chỉ oeko tex

OEKO-Tex® 100: Chứng chỉ trong dệt may bảo đảm không chứa chất độc hại, an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Được kiểm định nghiêm ngặt và sử dụng trên toàn thế giới.

Chứng chỉ fiti

FITI: Chứng nhận xác thực nhãn hiệu KC cho các sản phẩm liên quan đến tính an toàn của hàng hóa tiêu dùng và thực hiện chứng nhận an toàn và kiểm tra độ an toàn sản phẩm.

Chứng chỉ iso

ISO 9001:2015: Chứng nhận đạt tiêu chuẩn về hệ thống quản lý chất lượng do Tổ chức Tiêu chuẩn hóa Quốc tế phát triển ban hành. Được sử dụng, công nhận trên toàn thế giới.

Chứng chỉ vtri

VTRI: Chứng nhận giám định/kiểm tra chất lượng hàng hóa về hàm lượng Formaldehyde và các amin thơm có thể giải phóng ra từ thuốc nhuộm azo trong các điều kiện khử trên sản phẩm dệt may được sản xuất, nhập khẩu và kinh doanh trên thị trường Việt Nam

Họa tiết
Nhân bản
Bộ sản phẩm bao gồm
01 ga chun | 02 vỏ gối nằm 50x70cm | 01 vỏ chăn đông 220x240cm

Các sản phẩm chăn ga gối thiết kế của Forever được làm từ chất liệu vải 100% cotton tre nhập khẩu từ Hàn Quốc với tiêu chí đặt chất lượng lên hàng đầu mang lại cho bạn những giấc ngủ êm ái, ngọt ngào nhất.

Bộ ga gối Vision D51 sở hữu những đường may chắc chắn, đẹp và dứt khoát trên nền vải nguyên tấm, không bị chắp ghép. Vải có độ mềm mại hơn hẳn cotton thông thường, khả năng thấm hút mồ hôi và không bị xù lông khi giặt máy.

Hướng dẫn giặt vải cotton tre