Tìm kiếm Blog
Các loại kích thước đệm lò xo phổ biến bạn cần biết trước khi mua

Các loại kích thước đệm lò xo phổ biến bạn cần biết trước khi mua

Đăng trong: Chuyên gia tư vấn

Trong cuộc sống hiện đại, con người luôn phải tất bật quay cuồng trong công việc và dường như không còn thời gian để nghỉ ngơi. Khoảng thời gian buổi tối để cơ thể thư giãn bằng một giấc ngủ là vô cùng quan trọng nhằm lấy lại toàn bộ năng lượng sau một ngày làm việc mệt mỏi. Nhưng để thư giãn sao cho đúng cách, đúng tư thế và không làm ảnh hưởng đến sức khỏe cột sống cần phải lựa chọn một tấm đệm lò xo có kích thước hợp lý. Dưới đây sẽ là các loại kích thước đệm lò xo phổ biến trên thị trường hiện nay. 

Kích thước đệm lò xo cho giường đơn

Trên thị trường hiện nay thì giường đơn thường được đóng theo kích thước tiêu chuẩn là 1m*2m, lớn hơn là 1m2*2m. Nhưng vẫn còn nhiều giường đơn theo kích thước: 1*1,9m, hay 1,2*1,9m.

Kích thước đệm lò xo

Đệm Gorgeous 3 viền NK cho giường đơn đến từ Hoàng Hải Forever

Vì vậy mà khi chọn mua đệm bạn cần lựa chọn kích thước đệm lò xo phù hợp với kích thước của chiếc giường mà bạn đang sở hữu. 

Đệm lò xo có 2 loại là đệm lò xo dạng liên kết và đệm lò xo loại túi. Mỗi loại đệm lại có những ưu, nhược điểm khác nhau vì thế không chỉ lựa chọn kích thước đệm mà bạn còn cần lưu ý lựa chọn loại đệm lò xo nào cho phù hợp với nhu cầu sử dụng. Nếu là giường đơn, bạn có thể chọn đệm lò xo liên kết để tiết kiệm chi phí, kéo dài tuổi thọ, nhược điểm của đệm lò xo liên kết là dễ tạo ra tiếng ồn.

Kích thước đệm lò xo giường đôi

Giường đôi có lẽ là loại giường được sử dụng phổ biến và thường thấy nhất. Các kích thước đệm lò xo giường đôi gồm có: 1m5*2m, 1m6x2m (đối với giường King size), 1m8*2m (đối với giường Kingsize) và 2m*2.2m (đối với giường Super King size. Tuy nhiên, giường đôi theo kích thước trước đây là 1,5*1,9m vẫn còn nhiều người sử dụng. 

Kích thước đệm lò xo 1

Đệm lò xo Guardian 301 2 viền cho giường đôi

Ngoài ra kích thước đệm lò xo còn phụ thuộc vào diện tích của căn phòng cũng như nhu cầu sử dụng mà khách hàng có thể quyết định lựa chọn đệm có kích thước hợp lý nhất. 

Thông thường giường đôi sẽ dành cho từ một đến hai người ngủ, đối tượng sử dụng phần đông là người lớn tuổi, trung niên nên độ mềm mại và hạn chế tiếng động cũng là một trong những yếu tố quan trọng không kém kích thước đệm lò xo. Bạn có thể chọn loại đệm lò xo túi độc lập để giúp giữ cho cơ thể được nâng đỡ êm ái cũng như không gây tiếng ồn khi chuyển mình trong lúc ngủ.

Có thể bạn quan tâm: Tư vấn chọn kích thước chăn ga gối đệm cho từng loại giường

Đệm lò xo cho giường tầng

Kích thước đệm lò xo 2

Đệm lò xo Eternity 3970 4 viền cho giường tầng

Giường tầng được sử dụng phổ biến nhờ vào khả năng tiết kiệm diện tích và sự tiện lợi trong quá trình sử dụng. Để có thể lựa chọn được kích thước đệm lò xo phù hợp, bạn cần lưu ý đo đạc kích thước của giường tầng trước khi đặt mua. Kích thước đệm lò xo giường tầng hầu như dùng cho trẻ em, nhưng cũng có thể cho người lớn:

Kích thước đệm lò xo cho giường tầng có thể là: 1m2-1m4*2m, 1m2-1m6*2m, hoặc 0,9*1,9m...

Các công ty sản xuất đều nhận đặt đệm theo yêu cầu.

Có thể bạn quan tâm: [Hỏi - Đáp] Kích thước đệm tiêu chuẩn phổ biến là bao nhiêu?

Kích thước đệm lò xo khách sạn

Đệm lò xo là một trong những sản phẩm không thể thiếu trong các khách sạn, nhà nghỉ cao cấp. Không chỉ sử hữu những tính năng nổi bật về chất lượng và thiết kế, đệm lò xo sẽ mang lại cho khách hàng sự trải nghiệm hài lòng nhất. 

Kích thước đệm lò xo 4

Các mẫu đệm lò xo dành cho khách sạn khá phong phú

Kích thước đệm lò xo tiêu chuẩn thường thấy trong các khách sạn, nhà nghỉ là 1m*2m, 1.2m*2m, 1.6m*2m, 1.8m*2m. Bên cạnh đó, cũng tùy theo những kích thước giường tiêu chuẩn tại mỗi khách sạn khác nhau mà kích thước đệm có thể thay đổi theo yêu cầu của chủ đầu tư. 

Kích thước đệm lò xo đóng vai trò quan trọng giúp tạo nên sự thoải mái cho người sử dụng. Forever Bedding là một trong những địa chỉ cung cấp đệm lò xo uy tín, rõ ràng, đảm bảo chất lượng sản phẩm. Bạn có thể đặt mua một tấm đệm theo đúng kích thước mà mình mong muốn tại các showroom của Forever.  

23 tháng 10, 2020