Tìm kiếm Blog
Nhìn thấu tính cách qua cách chọn lựa chăn ga

Nhìn thấu tính cách qua cách chọn lựa chăn ga

Đăng trong: Chuyên gia tư vấn

Tính cách của mỗi người sẽ được thể hiện qua việc chọn màu sắc chăn ga gối đệm mà bạn ưa thích. Vậy bạn đã biết màu chăn ga gối bạn chọn nói lên tính cách gì về con người của mình chưa?

1. Màu xanh da trời

Tính cách kín đáo trong giao tiếp phù hợp để nói đến những người ưa thích lựa chọn chăn ga gối đệm màu xanh da trời. Những người ưa thích tông màu này đôi khi bề ngoài họ tỏ ra không quan tâm đến mọi thứ xung quang nhưng thực ra họ đang suy nghĩ về nó và quyết định của họ đưa ra sẽ dựa trên chính cảm nhận của mình. Bên cạnh đó, những người lựa chọn ga gối đệm màu xanh là người có tính cách dễ bị dao động bởi suy nghĩ của những người xung quanh mình.

2. Xanh lá cây

Với những người lựa chọn chăn ga gối đệm màu xanh lá cây là những người có tính cách chân thành, thích quan tâm, giúp đỡ cho những người xung quanh. Đây sẽ là những người thích giữ bí mật cho riêng mình và không thích soi mói chuyện riêng tư của người khác.

3. Màu cam

Những người lựa chọn màu cam sẽ có tính cách khác biệt, họ ưa thích sự khám phá để tự do cảm nhận thế giới xung quanh mình. Họ là những người luôn muốn tìm đến thế giới tự nhiên để tạo sự thoải mái cho mình. Những người thích màu này không thích sự im lặng nên họ ưa thích đi đây đó du lịch, là người yêu thích nuôi động vật và trồng cây. Có thể thấy, những người lựa chọn chăn ga gối đệm màu cam là những người năng động luôn luôn ham học hỏi, trải nghiệm và khám phá thế giới.

4. Hồng

Màu hồng là màu đại diện cho sự hạnh phúc gia đình nên những người lựa chọn chăn ga gối đệm màu này sẽ là những người có tâm trạng vui vẻ, dễ thương, rất thân thiện, dịu dàng và luôn cho mọi người cảm thấy ấm áp khi ở bên bạn. Bạn còn là người rất lạc quan và có suy nghĩ tích cực về cuộc sống mặc dù đôi khi bạn hơi thiếu tinh tế. Dù vậy, vẻ dễ thương của bạn luôn làm mọi người yêu mến bạn.

5. Màu tím

Đây là màu của sự bí ẩn, sang trọng, cao quý. Những người sở hữu chăn ga màu tím thường có tính cách truyền thống, điềm tính và có một tâm hồn không kém phần lãng mạn, dịu dàng.

6. Màu đỏ

Đây là những người thích gây sự ấn tượng, tạo sức cuốn hút của mình đặc biệt với những người khác giới. Đặc biệt, những người lựa chọn chăn ga gối màu đỏ này luôn thể hiện sự tự tin của mình, họ cho bạn thấy được sự mạnh mẽ, lôi cuốn.

7. Lựa chọn chăn ga gối đệm màu vàng

Những người lựa chọn gam màu này thể hiện họ là người có khả năng tính toán, kinh doanh thiên phú. Họ sẽ cho bạn thấy được sự thành công của mình trên con đường học và họ là người luôn biết cách sắp xếp các suy nghĩ trong đầu một cách trật tự theo khuôn khổ.

8. Lựa chọn màu trắng

Lựa chọn màu trắng là những người thể hiện sự tinh khiết đem lại cảm giác dễ chịu. Họ là người có tính kiên nhẫn để người khác chú ý, sau đó đối phương phải tìm hiểu và quan tâm họ. Hơn nữa, đây là những người có tính cách thẳng thắn và luôn nói ra những suy nghĩ của bản thân. Tuy nhiên, đây là những người không quá quan tâm đến ý kiến của người khác mà họ sẽ đề cao quan điểm của bản thân mình và luôn cho mình đúng.

Trên đây là một số kinh nghiệm chia sẻ với các bạn về tính cách qua việc chọn màu cho chăn ga gối cho phòng ngủ. Để lựa chọn những bộ chăn ga ưng ý hãy đến hay cửa hàng Forever Bedding hoặc mua trực tuyến.

15 tháng 10, 2020