Tìm kiếm Blog
Chăn ga gối cao cấp nhập khẩu có thực sự tốt như lời đồn?

Chăn ga gối cao cấp nhập khẩu có thực sự tốt như lời đồn?

Đăng trong: Chuyên gia tư vấn

Một bộ phận người tiêu dùng Việt rất chuộng sử dụng chăn ga gối cao cấp nhập khẩu, bởi sản phẩm không chỉ có thiết kế đẹp, màu sắc phong phú mà còn được mang tiếng là sản xuất bởi các thương hiệu lớn trên thế giới. Tuy nhiên, dòng sản phẩm này thường được bán với giá khá cao, thậm chí nhiều đắt gấp nhiều lần các mẫu thông thường. Vậy mặt hàng này có thực sự tốt như lời đồn?

Chăn ga gối cao cấp nhập khẩu và thói quen sinh hoạt của người Việt

Việt Nam chỉ mới thực sự mở cửa nền kinh tế thị trường từ đầu thế kỷ XXI. Nhiều mặt hàng cao cấp hầu như đều nhập khẩu từ nước ngoài, trong đó có chăn ga gối. Chỉ một bộ phận người tiêu dùng có thu nhập khá trở lên mới sử dụng những sản phẩm này. Còn đại bộ phận dân chúng đều quen cách sinh hoạt từ xa xưa của người Việt là không dùng đệm và ga trải giường.

Một bộ phận người tiêu dùng rất chuộng chăn ga gối cao cấp nhập khẩu

Như vậy, dễ hiểu vì sao chăn ga gối cao cấp nhập khẩu chiếm ưu thế ở phần thị thành hơn các tỉnh vùng quê.

Khi công nghiệp trong nước phát triển hơn, nhiều ngành nghề nhanh chóng bắt nhịp được với xu hướng và kỹ thuật trên thế giới. Các doanh nghiệp sản xuất chăn ga gối cũng nằm trong số này, chưa kể một vài thương hiệu nhượng quyền từ nước ngoài. Tuy nhiên, vẫn còn khó khăn khi tâm lý tiêu dùng không phải ngày một ngày hai mà thay đổi được.

Chăn ga gối cao cấp nhập khẩu vẫn là đối thủ đáng gờm của các công ty nội địa. Chỉ có thể xây dựng niềm tin và lấy được thị phần khi chất lượng, mẫu mã của sản phẩm trong nước ngang bằng hàng nhập. Nhiều doanh nghiệp đã khẳng định làm được điều này, trong đó có Forever Bedding.

Chăn ga gối đệm cao cấp của Forever Bedding đáp ứng nhu cầu khắt khe về thẩm mỹ và chất lượng từ phía  người tiêu dùng Việt

Forever Bedding chứng minh cho người dùng thấy rằng, sản phẩm của mình không thua hàng nhập khẩu. Thậm chí, chăn ga gối đệm xuất xứ từ nước ngoài không hẳn tốt như lời đồn, nếu người tiêu dùng không biết lựa chọn đúng thương hiệu. Bởi đâu phải cứ nhập khẩu là tốt, trong khi người mua còn phải gánh thêm nhiều loại thuế, phí khác nhau.

Kinh doanh chăn ga gối cao cấp nhập khẩu và bài toán cho các doanh nghiệp nội địa

Forever Bedding đặt ra tầm nhìn trở thành doanh nghiệp sản xuất chăn ga gối hàng đầu Việt Nam, phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng trong nước và xuất khẩu. Để làm được điều này, chúng tôi đã và đang không ngừng học hỏi, áp dụng khoa học công nghệ tiên tiến nhất vào sản xuất. Mục tiêu của Forever Bedding là sản phẩm trong nước phải có chất lượng, mẫu mã hơn hẳn chăn ga gối đệm nhập khẩu.

Hệ thống showroom Forever Bedding không chỉ lớn mạnh về số lượng mà sự phong phú về mặt hàng, mẫu mã cũng là điểm cộng trong lòng khách hàng

Thế mạnh của Forever Bedding cũng như các doanh nghiệp trong nước là chi phí nhân công thấp hơn nhiều nước trên thế giới, nguồn nguyên liệu sản xuất nhập dễ dàng. Vì vậy, giá bán chăn ga gối của các doanh nghiệp Việt thấp hơn hẳn so với sản phẩm cùng chất lượng nhập ngoại.

Chăn ga gối đệm cao cấp nhập khẩu chắc chắn sẽ không còn là lựa chọn duy nhất của những người tiêu dùng có thu nhập cao. Bởi lời kêu gọi người Việt dùng hàng Việt không phải chỉ là khẩu hiệu. Điều đó đến từ chính chất lượng sản phẩm trong nước.

16 tháng 10, 2020