Tìm kiếm Blog
Kinh nghiệm nhập chăn ga gối đệm cho nhà nghỉ

Kinh nghiệm nhập chăn ga gối đệm cho nhà nghỉ

Đăng trong: Chuyên gia tư vấn

Chăn ga gối đệm cho nhà nghỉ nếu không biết cách chọn lựa thường không đảm bảo tính thẩm mỹ. Sự tiện lợi và đáp ứng nhu cầu khách hàng cũng không cao. Nên mua chăn ga gối đệm nhà nghỉ như thế nào? Những kinh nghiệm được chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn có được lựa chọn hoàn hảo.

Chăn ga gối đệm cho nhà nghỉ nên mua với giá bao nhiêu?

Khi mua chăn ga gối cho nhà nghỉ, điều nên nghĩ đến và chuẩn bị trước là giá cả. Thông thường, nhà nghỉ có quy mô nhỏ hơn so với những khách sạn hay resort. Tuy nhiên, không nên vì thế mà lựa chọn những bộ chăn ga gối kém chất lượng.

Kinh nghiệm nhập chăn ga gối đệm cho nhà nghỉ

Chăn ga gối đệm nhà nghỉ không nên chọn đồ kém chất lượng

Chăn ga gối đệm cho nhà nghỉ cần chọn các mẫu có mức giá từ trung bình đến cao cấp. Điều quan trọng nhất chính là chất lượng phục vụ khách hàng. Đừng vì giá cả sản phẩm mà làm ảnh hưởng đến yếu tố tiên quyết khi kinh doanh nhà nghỉ.

Bên cạnh đó, bộ chăn ga gối chất lượng còn giúp không gian phòng ngủ trở nên sang trọng hơn. Đây là cách để khẳng định tên tuổi, chất lượng và thương hiệu cho nhà nghỉ.

Nếu đầu tư chăn ga gối đệm cho nhà nghỉ kém chất lượng, bạn sẽ tốn chi phí hơn. Nguyên nhân là do hàng kém chất lượng thường rất nhanh hỏng. Việc thay mới diễn ra thường xuyên, chi phí vì thế tốn kém hơn rất nhiều.

Tại Forever Bedding, dòng sản phẩm chăn ga gối đệm cho nhà nghỉ - khách sạn rất đa dạng mẫu mã, chất liệu. Mức giá các mẫu chăn ga gối đệm nhà nghỉ dao động trong khoảng 1.000.000đ-2.000.000đ/bộ.

Chăn ga gối đệm cho nhà nghỉ nên chọn màu như thế nào?

Mua chăn ga gối đệm cho nhà nghỉ cần đặc biệt chú ý đến màu sắc. Bộ chăn ga gối nhà nghỉ không nên quá sặc sỡ. Cũng có những nhà nghỉ đi theo phong cách riêng và muốn tạo sự khác biệt. Mẫu chăn ga gối đệm nhà nghỉ của họ có màu sắc và nhiều họa tiết độc đáo, hãy thật thận trọng với những mẫu “phá cách” này.

 

Mẫu chăn ga gối màu trắng viền họa tiết được sử dụng phổ biến

Tông màu đang được sử dụng nhiều chính là: Trắng, trắng có kẻ ô vuông và trắng kèm kẻ sọc. Màu trắng mang đến sự sang trọng và tinh tế, dễ kết hợp với nhiều phong cách nội thất. Đây là lý do phần lớn nhà nghỉ vẫn chọn chăn ga gối đệm màu này.

Chất liệu của chăn ga gối đệm cho nhà nghỉ nên chọn thế nào?

Chất liệu cotton khá được ưa chuộng

Có khá nhiều chất liệu được sử dụng cho để sản xuất chăn ga gối đệm. Tuy nhiên, với chăn ga gối đệm cho nhà nghỉ, chất liệu cotton được ưu tiên nhiều hơn. 100% cotton, cotton satin, cotton T200 và cotton T250 được lựa chọn nhiều hơn cả.

Chăn ga gối đệm cho nhà nghỉ nên chọn thương hiệu nào?

Trên thị trường chăn ga gối đệm hiện nay có nhiều thương hiệu và sản phẩm khác nhau. Tuy nhiên, nếu không biết cách lựa chọn, bạn sẽ không có được bộ chăn ga ưng ý. Nếu vẫn đang băn khoăn vấn đề này, Forever Bedding chính là điểm đến tin cậy cho bạn.

Forever Bedding là thương hiệu chăn ga gối đệm uy tín. Cơ sở có thể cung cấp nhiều mặt hàng với mẫu mã khác nhau. Tất cả sản phẩm tại đây đều có chất lượng tốt với giá cả phải chăng. Bất cứ nhu cầu nào của bạn đều cũng sẽ được đáp ứng. Chăn ga gối đệm cho nhà nghỉ của Forever Bedding chắc chắn sẽ đem đến những trải nghiệm tuyệt vời với khách hàng của bạn.

15 tháng 10, 2020