Tìm kiếm Blog
chan-ga-hoang-hai-nhung-dong-san-pham-hut-khach

Chăn ga Hoàng Hải – Những dòng sản phẩm hút khách

Đăng trong: Chuyên gia tư vấn

Để tồn tại và không ngừng phát triển, doanh nghiệp sản xuất kinh doanh phải có các sản phẩm tốt! Câu chuyện về những dòng sản phẩm nổi bật đang hút khách của thương hiệu Chăn ga đệm Hoàng Hải là một minh chứng.

Hoàng Hải là một thương hiệu uy tín trong ngành công nghiệp sản xuất chăn ga gối đệm. Hoàng Hải không ngừng mở rộng và phát triển như ngày nay với hơn 50 Showrooms trên toàn quốc là nhờ vào chất lượng sản phẩm và những khách thân thiết.

Chăn ga Hoàng Hải – Những dòng sản phẩm hút khách

Tiếng lành đồn xa… lượng khách mới mỗi ngày một nhiều. Hầu như ai đã sử dụng sản phẩm này thì khó có thể thay thế. Lý do có thể vì vể đẹp khác lạ, độc đáo của từng dòng sản phẩm. Đầu tiên phải kể đến dòng sản phẩm vải dệt tơ tằm cao cấp (MYSTIC). Đây là loại vải cao cấp trong dòng vải cotton, được dệt nên từ các sợi vải đã được nhuộm trước, nên sắc nét, bền màu. So với các loại vải dệt khác, vải dệt tơ tằm cao cấp có mật độ sợi lớn, do đó vải có cảm giác dày, độ bền tốt, có độ bóng sáng cao, 2 mặt trái phải tương phản, tạo hiệu ứng không gian 3 chiều, thoáng khí, không phai, không sần, không bị co khi giặt. Nhờ có các đặc tính đó, loại vải này mang phong cách sang trọng và thanh lịch, là sự lựa chọn hàng đầu cho các nhà thiết kế chuyên nghiệp khi trưng bày sản phẩm.

Chăn ga Hoàng Hải – Những dòng sản phẩm hút khách

Noble là sản phẩm làm từ gấm tơ tằm được dệt từ 100% sợi tơ tằm thiên nhiên nên cho cảm giác nuột nà, vừa mềm mại lại có độ bóng, vừa dễ ủi, ít nhăn và có độ bền cao. Bên cạnh màu sắc tươi trẻ, óng ánh đặc trưng của tơ tằm, các hoa văn phong phú được in họa tiết chìm tạo nên sự sang trọng cho phòng ngủ.

Chăn ga Hoàng Hải – Những dòng sản phẩm hút khách

Dòng cotton lụa được đặt dệt theo phương pháp đặc biệt, giúp cho sản phẩm QTG Silky vừa mềm mại mát mịn, bóng sáng như lụa, lại thoáng khí gấp 5 lần loại thường, không phai màu, không xổ lông, giữ nhiệt tốt, không nhăn dễ dàng khi sử dụng. Sản phẩm có độ sáng bóng khiến hoa văn càng thêm sang trọng, tinh tế.

Chăn ga Hoàng Hải – Những dòng sản phẩm hút khách

Ngoài các dòng sản phẩm trên, Hoàng Hải còn có nhiều dòng sản phẩm khác như cotton 100%, cotton nhung, cotton tre…

Bên cạnh đó, Hoàng Hải cũng có sản phẩm đệm được người tiêu dùng ưa chuộng. Đệm cao cấp của Hoàng Hải, với 2 dòng sản phẩm đệm lò xo và đệm bông ép, cũng được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Mỹ, Nhật…, nguyên liệu bông Hàn Quốc, thép làm lò xo từ Úc…

Chăn ga Hoàng Hải – Những dòng sản phẩm hút khách

Với nhiều dòng chất liệu cao cấp phong phú, chăn ga đệm của Hoàng Hải thực sự làm hài lòng người sử dụng và cho họ sự trải nghiệm vô cùng độc đáo. Để nhiều người có cơ hội sử dụng sản phẩm Forever, nhân dịp năm mới 2017, thương hiệu này còn có chương trình khuyến mại, tặng tất cả từ 20 – 50%…
 

13 tháng 10, 2020