Chăn thu Bellis B30

Trạng thái: Hết hàng
1.787.500₫
3.250.000₫
Kích thước
Màu sắc
B30
- +

THÔNG SỐ KĨ THUẬT

Tên sản phẩm
Bellis B30
Chất liệu
Tencel Icon Information

Vải Tencel hay còn được gọi là Lyocell, là một loại vải sinh học, chiết xuất từ thành phần cellulose có trong bột gỗ của các cây thuộc dòng nhà tre như cây khuynh diệp hay bạch đàn. Xem chi tiết

Mật độ sợi
600 sợi
Chứng chỉ
Chứng chỉ oeko tex

OEKO-Tex® 100: Chứng chỉ trong dệt may bảo đảm không chứa chất độc hại, an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Được kiểm định nghiêm ngặt và sử dụng trên toàn thế giới.

Chứng chỉ fiti

FITI: Chứng nhận xác thực nhãn hiệu KC cho các sản phẩm liên quan đến tính an toàn của hàng hóa tiêu dùng và thực hiện chứng nhận an toàn và kiểm tra độ an toàn sản phẩm.

Chứng chỉ iso

ISO 9001:2015: Chứng nhận đạt tiêu chuẩn về hệ thống quản lý chất lượng do Tổ chức Tiêu chuẩn hóa Quốc tế phát triển ban hành. Được sử dụng, công nhận trên toàn thế giới.

Chứng chỉ vtri

VTRI: Chứng nhận giám định/kiểm tra chất lượng hàng hóa về hàm lượng Formaldehyde và các amin thơm có thể giải phóng ra từ thuốc nhuộm azo trong các điều kiện khử trên sản phẩm dệt may được sản xuất, nhập khẩu và kinh doanh trên thị trường Việt Nam

Màu sắc
Trắng
Họa tiết
Hoa lá
Sản phẩm bao gồm
01 chăn thu

ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM

  • Vỏ chăn là lớp vải tencel - dòng vải mới nhất từ Forever với thành phần tự nhiên 100% mà không pha lẫn bất kỳ tạp chất nào khác.

  • Bông bên trong siêu mềm mịn, định lượng bông đạt chuẩn giúp chăn có độ dày vừa phải và luôn giữ được độ thông thoáng cần thiết.

  • Chất liệu diệt khuẩn, an toàn, thân thiện với làn da, sở hữu tính năng kháng khuẩn tự nhiên, ngăn ngừa nấm mốc

  • Bề mặt mịn màng, mát lạnh, dễ chịu vào mùa hè, giữ nhiệt tốt vào đông

  • Khả năng hấp thụ độ ẩm tối ưu cùng cơ chế làm mát tự nhiên ngay khi ngủ

  • Chăn thu không quá dày mang đến cảm nhận mát mẻ tốt nhất. Vì vậy, bạn cần giặt chăn trong túi giặt ở chế độ chăn ga gối hoặc giặt nhẹ, Forever khuyên nên ưu tiên giặt tay và không sử dụng bàn chà khi giặt.

Hướng dẫn giặt vải tencel