Tìm kiếm Blog
Chương trình khuyến mại đệm bông ép giảm giá đón Tết

Chương trình khuyến mại đệm bông ép giảm giá đón Tết

Đăng trong: Chuyên gia tư vấn

Cuối năm là dịp nhà nhà, người người đổ xô đi mua sắm Tết, đặc biệt là những sản phẩm thiết yếu cho cuộc sống cho gia đình. Thấu hiểu được nhu cầu của khách hàng, dịp cuối năm, Forever Bedding đưa ra nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn cho đệm bông ép. Sản phẩm đệm bông ép giảm giá ở Forever Bedding luôn đảm bảo chất lượng cao cấp, làm hài lòng tất cả đối tượng khách hàng, ngay cả đối với những khách hàng khó tính nhất.

Đệm bông ép hàng Việt Nam cao cấp tại Hoàng Hải Forever

Xuất hiện từ năm 1997 trên thị trường với slogan “Giấc ngủ vàng khơi nguồn cảm hứng”, trong nhiều năm qua Forever Bedding là số ít đơn vị đi tiên phong trong  việc áp dụng công nghệ, kỹ thuật hiện đại vào quy trình sản xuất để cung cấp đến với khách hàng của mình những dòng sản phẩm chăn ga gối đệm chất lượng nhất, trong đó nổi bật là sản phẩm đệm bông ép được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn sử dụng. Riêng đối với những sản phẩm đệm bông ép giảm giá lại càng được nhiều khách hàng chọn mua.

Khám phá công nghệ sản xuất đệm bông ép đang được Forever áp dụng TẠI ĐÂY

đệm bông ép giảm giá 1

Đệm bông ép do Hoàng Hải Forever cung cấp luôn dẫn đầu về chất lượng

Để nói về sức hút của những sản phẩm đệm bông ép do Forever Bedding cung cấp thì chắc chắn đây là một điều không thể phủ nhận. Đệm bông ép do Forever Bedding cung cấp trên thị trường chinh phục khách hàng bằng chất lượng hoàn hảo, cũng mẫu mã đẹp mắt, đa dạng. Khi lựa chọn sử dụng các sản phẩm do Forever Bedding cung cấp, đặc biệt là những sản phẩm đệm bông ép chắc chắn bất cứ khách hàng nào cũng sẽ có được sự hài lòng tuyệt đối.

Chất liệu bông cao cấp nhập khẩu với công nghệ ép cách nhiệt hiện đại khiến cho đệm bông ép của Forever Bedding tốt nhất. Sản phẩm đem đến cảm giác thoải mái tuyệt đối cũng như có chức năng bảo vệ cột sống của người dùng một cách hiệu quả. Ngoài ra với thiết kế gập ba, mẫu đệm bông ép do Forever Bedding cung cấp còn linh hoạt sử dụng trong nhiều hoàn cảnh khác nhau. Đệm có nhiều màu sắc vỏ, nhiều độ dày theo tiêu chuẩn để khách hàng thoải mái lựa chọn.

đệm bông ép giảm giá 2

Đa dạng mẫu mã đệm bông ép tại Hoàng Hải Forever

Đệm bông ép Hàn Quốc – Mẫu 1, Đệm bông ép Hàn Quốc – Mẫu 2, Đệm bông ép Hàn Quốc – Mẫu 3,… Đây đều là những mẫu đệm bông ép đẹp cao cấp, chất lượng tốt nhất mà khách hàng có thể tìm mua tại Hoàng Hải Forever. Ngoài ra đây cũng là những mẫu đệm bông ép giảm giá nổi bật ở Hoàng Hải Forever.

Chương trình khuyến mại đệm bông ép giảm giá ở Hoàng Hải Forever

Dịp cuối năm này, Forever Bedding triển khai nhiều chương trình khuyến mại, giảm giá đối với hàng loạt sản phẩm, trong đó có sản phẩm đệm bông ép giảm giá được nhiều người dùng “săn đón” để có cơ hội sở hữu cho mình được những mẫu sản phẩm tốt về chất lượng và phải chăng về giá cả.

đệm bông ép giảm giá 3

Chương trình giảm giá đệm bông ép được triển khai ở Hoàng Hải Forever

Hiện tại đệm bông ép giảm giá từ 30% ở Hoàng Hải Forever trên tất các các mẫu. Chương trình áp dụng cho khách hàng mua online và mua trực tiếp tại các hệ thống cửa hàng của Hoàng Hải Forever trên toàn quốc. Hiện nay hệ thống cửa hàng triển khai chương trình khuyến mại này của Hoàng Hải Forever có mặt ở hơn 40 tỉnh thành trên cả nước, giúp khách hàng ở mọi vùng miền đều có thể hưởng ưu đãi đến mua đệm chất lượng cao, giá tốt nhất.

Hiện nay, đệm bông ép đang được bày bán với nhiều độ dày khác nhau 5cm, 7cm, 9cm, 14cm, 18cm. Để biết cách lựa chọn độ dày và những bí kíp khác phù hợp với từng đối tượng sử dụng, bạn đọc có thể tham khảo: Kinh nghiệm mua đệm bông ép bạn không thể bỏ qua

Để có thêm thông tin chi tiết về các chương trình khuyến mại cũng như liên hệ trực tiếp đặt hàng các sản phẩm đệm bông ép giảm giá chất lượng của Hoàng Hải Forever khách hàng có thể truy cập đến website hoặc liên hệ đến hotline: 0972 125 125 để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ trực tiếp.

Còn chần chờ gì nữa mà không tìm đến Hoàng Hải Forever ngay trong hôm nay để sở hữu cho mình những mẫu sản phẩm đệm bông ép giảm giá chất lượng có một không hai trên thị trường. Hoàng Hải Forever – địa chỉ vàng cho khách hàng sở hữu chăn, ga, gối, đệm chất lượng cao cấp.

24 tháng 10, 2020