CHUYẾN TÀU FOREVER ĐÃ CẬP BẾN AEON LÊ CHÂN, HẢI PHÒNG

CHUYẾN TÀU FOREVER ĐÃ CẬP BẾN AEON LÊ CHÂN, HẢI PHÒNG

Ngày 24/12 vừa qua, hệ thống chăn ga gối đệm cao cấp FOREVER đã chính thức khai trương showroom tiếp theo tại địa chỉ Shop T343-2 TTTM Aeon Megamall Lê Chân. Đây là showroom thứ hai tại Hải Phòng và cũng là showroom khai trương cuối cùng của Hoàng Hải Forever trong năm 2020.

Ngày 24/12 vừa qua, Forever đã cho ra mắt showroom mới tại địa chỉ . Đây là sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động mở rộng thương hiệu ra các tỉnh khu vực Đông Bắc Bộ. Sự kiện đánh dấu việc mở rộng tầm hoạt động, nâng cao chất lượng dịch vụ, bảo hành, tạo thuận lợi tối đa trong việc trải nghiệm các sản phẩm chăn ga gối đệm cao cấp trong dịp cuối năm.

Sự kiện khai trương Forever - Aeon Lê Chân, Hải Phòng vào ngày 24/12 vừa qua

Đây là showroom thứ hai tại Hải Phòng và cũng là showroom thứ 85 trên phạm vi toàn quốc. Đại diện công ty Hoàng Hải cho biết: với vị trí đắc địa tại thành phố cảng năng động, gian hàng thiết kế theo giao diện mới, nhiều sản phẩm phong phú, đa dạng, Forever Aeon Lê Chân sẽ là nơi tham quan, trải nghiệm, mua sắm vừa là nơi tiếp nhận những ý kiến phản hồi của người tiêu dùng để Forever hoàn thiện hơn về chất lượng cũng như dịch vụ khách hàng.

Forever là thương hiệu chăn ga gối đệm cao cấp với các dòng đệm lò xo 2 viền, 3 viền, đệm bông ép, chăn ga chất liệu tencel, cotton, tơ tằm, gấm thêu đạt chất lượng quốc tế. Các sản phẩm của Forever đã được tin dùng khắp Việt Nam trong gần 25 năm qua nhờ chất lượng được cải tiến từng ngày.

Hiện nay, hệ thống Forever đã sở hữu 85 showroom trên toàn quốc. Trải qua một năm biến động do dịch bệnh, với những đúc rút về thời cuộc, con thuyền Hoàng Hải Forever chắc chắn sẽ còn vươn xa hơn nữa trong năm 2021 tung cánh sắp tới.

Mời bạn đọc thêm xêm một vài hình ảnh về sự kiện khai trương vừa qua:

 

26 tháng 12, 2020