Tìm kiếm Blog
Có nên sử dụng ruột chăn lông vũ?

Có nên sử dụng ruột chăn lông vũ?

Đăng trong: Chuyên gia tư vấn

Ruột chăn lông vũ xuất hiện khá lâu trên thị trường nước ngoài ở ngành hàng nội thất mềm. Thời gian gần đây, sản phẩm mới được sử dụng tại Việt Nam nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng trong nước.

Ruột chăn lông vũ là gì?

Ruột chăn lông vũ là mặt hàng được sản xuất từ lông của các loài thủy cầm như vịt, ngan, ngỗng, thiên nga,…. Với ưu điểm không thấm nước, không hút ẩm nên chăn đảm bảo phát huy tối đa tác dụng, khắc phục nhược điểm nặng nề và mang lại cảm giác thoải mái cho người dùng. Nguyên liệu cao cấp gồm 2 loại lông nhung và lông mình nhỏ, ứng dụng phổ biến trong ngành công nghiệp may mặc. Ngoài ra, các cơ sở còn kết hợp với các loại chất liệu khác nâng cao hiệu quả và phù hợp với điều kiện của từng đối tượng người mua.

Ruột chăn lông vũ là mặt hàng được sản xuất từ lông của các loài thủy cầm như vịt, ngan, ngỗng, thiên nga

Sau khi tinh chế, ruột chăn lông vũ có nhiều màu sắc nhưng màu trắng và xám bạc vẫn chiếm phần lớn số lượng. Giá thành mặt hàng cũng không quá cao, bạn có thể tham khảo tại các đơn vị uy tín.

Có nên sử dụng ruột chăn lông vũ?

Ruột chăn lông vũ sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội dễ dàng gây thiện cảm với khách hàng. Cụ thể:

  • Ấm vào mùa đông: Lông vũ ấm áp, điều hòa nhiệt độ gấp 14 lần so với chất len hợp thời tiết lạnh giá, nhất là ở các tỉnh miền núi phía Bắc.
  • Thoáng khí, hạn chế cảm giác bí bách: Đặc tính thông thoáng giúp ruột chăn lông không tạo giác hầm nóng hỗ trợ những giấc ngủ hoàn toàn thoải mái.
  • Độ bền cao: Ruột chăn lông vũ có độ bền cao, không bị xẹp lún mất phom dáng trong quá trình hoạt động, tuổi thọ kéo dài vài chục năm khi bảo quản đúng cách.
  • Nhẹ nhàng, êm ái: Sản phẩm có trọng lượng nhẹ, chỉ bằng 1/3 so với các dòng chăn thông thường. Nhờ đó, không tạo áp lực lên cơ thể, tiện lợi cho người già và trẻ nhỏ bảo vệ sức khỏe.

Ruột chăn lông vũ Forever

  • An toàn và thân thiện: Xuất phát từ tự nhiên ruột chăn lông vũ xử lý bằng công nghệ cao an toàn cho con người và thân thiện với môi trường. Hơn hết, lông vũ còn có khả năng ngăn chặn sự sinh sôi, phát triển của nấm mốc, sự lây lan của vi khuẩn, vi rút gây hại. Nâng niu giấc ngủ ngon, hạn chế tình trạng lây nhiễm, phát sinh bệnh tật.
  • Kích thước: vừa phải thuận lợi gấp gọn gàng, sắp xếp không tốn nhiều không gian căn phòng. Khâu vệ sinh không gặp nhiều khó khăn cho các bà nội trợ.
  • Hình thức: Ruột chăn lông vũ sang trọng, hiện đại, sành điệu và đẳng cấp. Tùy theo sở thích, bạn có thể bọc thêm lớp vỏ trang trí bắt mắt, hài hòa và tôn lên hệ thống kiến trúc xung quanh.

Ruột chăn lông vũ ngày nay dần trở thành xu hướng được thế giới đón nhận nồng nhiệt thay thế sản phẩm nhân tạo phục vụ cuộc sống. Chính vì vậy, quý khách có mong muốn mua hàng hoặc tư vấn chi tiết các vấn đề liên quan, hãy liên hệ với Forever để được nhân viên hỗ trợ kịp thời!

16 tháng 10, 2020