Đệm bông ép Hàn Quốc (Mẫu 2)

Trạng thái: Còn hàng
1.848.000₫
2.310.000₫
Kích thước
Độ dày
- +
Tên đệm
Đệm bông ép kháng khuẩn Hàn Quốc
Cấu tạo các lớp
Bông ép 

Bông sợi polyester Hàn Quốc xử lý tiệt trùng và ép cách nhiệt hiện đại để đảm bảo độ phẳng và độ cứng tối ưu. Công nghệ trải đứng giúp đệm luôn đạt độ đàn hồi tiêu chuẩn.

Độ cứng mềm
Cứng 
Chất liệu lớp vỏ đệm
Cotton 

Vải cotton được dệt từ nguyên liệu thiên nhiên và thành phần chủ yếu từ sợi cây bông.

Chứng chỉ
 

ISO 9001:2015: Chứng nhận đạt tiêu chuẩn về hệ thống quản lý chất lượng do Tổ chức Tiêu chuẩn hóa Quốc tế phát triển ban hành. Được sử dụng, công nhận trên toàn thế giới.

VTRI: Chứng nhận giám định/kiểm tra chất lượng hàng hóa về hàm lượng Formaldehyde và các amin thơm có thể giải phóng ra từ thuốc nhuộm azo trong các điều kiện khử trên sản phẩm dệt may được sản xuất, nhập khẩu và kinh doanh trên thị trường Việt Nam.  cho sản phẩm dệt may về giới hạn hàm lượng formaldehyt và thuốc nhuộm azo trong sản phẩm dệt may.

Đặc điểm
Đệm gấp 3 tiện lợi di chuyển và sử dụng
Độ dày
5 cm | 9 cm | 14 cm | 18 cm
Bảo hành
3 năm (cho độ dày 5cm) và 5 năm (cho các độ dày còn lại)

Hội tụ đầy đủ những công nghệ sản xuất đệm hiện đại nhất đến từ Hàn Quốc đã làm thay đổi hoàn toàn suy nghĩ của mọi người về chất lượng của một chiếc đệm thông thường. Sản phẩm là lựa chọn hàng đầu của những người bị đau lưng & hay đổ mồ hôi khi ngủ. Sản phẩm ĐỆM BÔNG ÉP KHÁNG KHUẨN mang đặc tính chống vi trùng cao có thể loại đến 99% các loại vi trùng trong không khí.

Đệm bông ép kháng khuẩn

Đệm bông ép kháng khuẩn tích hợp đa tính năng & ưu việt của dòng đệm kháng khuẩn, chính là giải pháp bạn cần, để được bảo vệ ngay từ trong giấc ngủ.

Lớp vải bọc ngoài làm từ chất liệu 100% cotton giúp thông thoáng, thấm hút mồ hôi hiệu quả & mát mẻ suốt mùa hè.

Ngoài ra công ty cũng đáp ứng nếu quý khách có nhu cầu thay đổi kích thước của đệm để phù hợp với khung giường sẵn có của quý khách.