Đệm bông ép Hàn Quốc - Mẫu 2

Giá thông thường 2.310.000 ₫ 1.848.000 ₫
Hội tụ đầy đủ những công nghệ sản xuất đệm hiện đại nhất đến từ Hàn Quốc đã làm thay đổi hoàn toàn suy nghĩ của mọi người về chất lượng của một chiếc đệm thông thường. Sản phẩm là lựa chọn hàng đầu của những người bị đau lưng & hay đổ mồ hôi khi ngủ. Sản phẩm ĐỆM BÔNG ÉP KHÁNG KHUẨN mang đặc tính chống vi trùng cao có thể loại đến 99% các loại vi trùng trong không khí.

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

- Thành phần cấu tạo:

  • 100% bông sợi polyester Hàn Quốc xử lý tiệt trùng và ép cách nhiệt hiện đại để đảm bảo độ phẳng và độ cứng tối ưu. Công nghệ trải đứng giúp đệm luôn đạt độ đàn hồi tiêu chuẩn. Phù hợp với người bị đau lưng và trẻ nhỏ
  • Vỏ bọc cotton tích hợp công nghệ chống nấm mốc, chống mùi, chống thấm hiệu quả. Mang lại cảm giác thông thoáng, thấm hút mồ hôi hiệu quả & mát mẻ suốt mùa hè
  • Khóa kéo tiện lợi, thay vỏ giặt giũ dễ dàng
  • Thiết kế gập 3 tiện lợi di chuyển và sử dụng. 

- Công nghệ sản xuất: Hàn Quốc

- Kích thước: 120x200, 150x200, 160x200, 180x200, 200x220

- Bảo hành: 3 năm (cho độ dày 5cm) và 5 năm (cho các độ dày còn lại)

 

Đệm bông ép kháng khuẩn

Đệm bông ép kháng khuẩn tích hợp đa tính năng & ưu việt của dòng đệm kháng khuẩn, chính là giải pháp bạn cần, để được bảo vệ ngay từ trong giấc ngủ.

Bề mặt vải cotton giúp tối ưu mềm mại và thấm hút mồ hôi

Lớp vải bọc ngoài làm từ chất liệu 100% cotton giúp thông thoáng, thấm hút mồ hôi hiệu quả & mát mẻ suốt mùa hè.

 

Ngoài ra công ty cũng đáp ứng nếu quý khách có nhu cầu thay đổi kích thước của đệm để phù hợp với khung giường sẵn có của quý khách.

Viết đánh giá

product-img
Xếp hạng của bạn