Tìm kiếm Blog
Đệm cao cấp đa năng - Tấm đệm 2 in 1 của thương hiệu Forever

Đệm cao cấp đa năng - Tấm đệm 2 in 1 của thương hiệu Forever

Đăng trong: Chuyên gia tư vấn

Bạn luôn mơ ước có một chiếc giường cao cấp êm mềm tuyệt vời ? Thật đơn giản khi sản phẩm đệm đa năng 2 in 1 của Forever ra đời. Đây là sản phẩm tấm lót làm mềm đệm cũng như bảo vệ bề mặt đệm một cách hiệu quả. Độ dày của đệm khoảng 3cm giúp bạn dễ dàng gấp gọn khi di chuyển, dễ dàng vệ sinh, mang tiêu chuẩn chất lượng cao khi đặt vào trong không gian nội thất của gia đình bạn.

Cấu trúc của đệm đa năng

Nguyên liệu gồm bông ép, bông và vải hoàn toàn được nhập khẩu từ Hàn Quốc. Thiết kế khá đơn giản với lớp bông ép cùng lớp áo vải được bọc chần bên ngoài. Khi trải lên đệm ở mỗi góc đều có dây dai để giúp cố định trên bề mặt đệm một cách chắc chắn đảm bảo không bị xô trong quá trình sử dụng.
Đường chần ấn tượng, độ phồng tuyệt đối để tạo nên cảm giác êm ái, dễ chịu phần lớn là nhờ vào phương pháp chần gòn công nghệ mới.

Chức năng

– Vệ sinh đệm lò xo hay đệm bông ép là công việc khó khăn chi phí tốn kém mà chưa chắc đã đạt được như mong muốn. Đệm cao cấp đa năng chính là lớp tiện ích trợ giúp bạn bảo vệ bề mặt đệm hiệu quả.

– Nếu bạn nằm đệm bông ép cảm thấy cứng khi nằm mà ngại thay đổi, bạn có thể sử dụng lớp đệm này để làm tăng thêm độ mềm mại cho đệm mà không lo bị võng lưng

– Thay cho tấm đệm ngồi khi gia đình có khách.

– Là sản phẩm tuyệt đối an toàn, dịu nhẹ cho làn da bé khi vui chơi.

Cách sử dụng

– Chọn kích thước phù hợp với đệm của bạn

– Trải lên bề mặt đệm

– Kéo đai ở mỗi góc cố định vào đệm

– Phủ ga trải giường

Cách bảo quản

– Khi không sử dụng nên giặt khô, bảo quản nơi khô ráo sạch sẽ để tránh nấm mốc. Với nguyên liệu là mút và vải nên bạn có thể giặt. Sau khi giặt không phơi trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời

* Kích thước luôn có sẵn: 160x200cm, 180x200cm và 120x200cm giành cho các kích thước giường tiêu chuẩn tương ứng.

15 tháng 10, 2020