Tìm kiếm Blog
dong-loat-khai-truong-2-cua-hang-moi-tai-viet-tri-phu-tho

Hoàng Hải Forever đồng loạt khai trương 2 cửa hàng mới tại Việt Trì, Phú Thọ

Đăng trong: Tin nội bộ

Vào sáng ngày 01/08/2020, Hoàng Hải Forever đã đồng loạt khai trương 2 cửa hàng mới tại Số nhà 1303 và Số nhà 2337 phố Minh Hà phường Tiên Cát đại lộ Hùng Vương, thành phố Việt Trì tỉnh Phú Thọ, nâng tổng số lượng cửa hàng trên toàn hệ thống lên 80 showroom.

Hoàng Hải Forever đồng loạt khai trương 2 cửa hàng mới tại Việt Trì, Phú Thọ

Việc liên tiếp khai trương cửa hàng mới là bước đi quan trọng trong kế hoạch tăng cường tiếp cận và trải nghiệm cho khách hàng trên tiến trình gia tăng thị phần của Hoàng Hải. Đến với Forever, khách hàng có cơ hội trải nghiệm những xu hướng mua sắm – tiêu dùng vừa hiện đại, hấp dẫn lại vừa đáp ứng tối đa nhu cầu riêng của từng nhóm khách hàng.

Hoàng Hải Forever không chỉ sở hữu các dòng sản phẩm đa dạng từ chăn ga gối, đệm bông ép, đệm lò xo, ruột chăn, ruột gối và các phụ kiện phòng ngủ kèm theo mà còn tạo ra không gian mua sắm hiện đại, thuận tiện, hài lòng nhiều tầng lớp khách hàng, tiên phong trong xu hướng mua sắm chăn ga thời đại mới.

 

Một số hình ảnh tại 2 cửa hàng khai trương ngày 01/08 vừa qua.

Trong sự kiện ra mắt 2 showroom lần này, lần đầu tiên Forever tung ra Bộ Sưu Tập "Thanh Xuân"-2020 với những mẫu thiết kế mới lạ, đẹp mắt phù hợp với mùa Hè - Thu. Cùng với đó là việc áp dụng các mẫu chần mới như chần vuông, chần xoắn ốc, chần móc câu vv... giúp sản phẩm trở nên đẹp hơn, sang hơn và tối ưu tính thẩm mỹ. Bộ sưu tập "Thanh Xuân - 2020" mang đến thông điệp về tuổi trẻ và khát khao bay bổng, ca ngợi con người tự do và sống vì hoài bão, lý tưởng của mình.

Nhân dịp khai trương, Hoàng Hải Forever triển khai chương trình khuyến mãi với nhiều ưu đãi hấp dẫn như giảm giá từ 35% cho toàn bộ sản phẩm trong BST mới, 45-50% cho các dòng ga gối chất liệu tencel, 30% cho đệm bông ép, đệm lò xo. Bên cạnh đó, khách hàng còn có cơ hội nhận quà tặng hấp dẫn như túi giặt, ruột gối đầu Hàn Quốc trị giá lên đến 626,000đ.

Khách hàng có thể vào website: https://www.foreverbedding.net/ hoặc gọi hotline 0972.125.125 để biết thêm các thông tin chi tiết.

17 tháng 10, 2020