Tìm kiếm Blog
Hoàng Hải Forever bán chăn ga gối trẻ em - mùa vàng ưu đãi 2019

Hoàng Hải Forever bán chăn ga gối trẻ em - mùa vàng ưu đãi 2019

Đăng trong: Chuyên gia tư vấn

Nếu quý khách đang tìm kiếm một đơn vị bán chăn ga gối đệm trẻ em vừa chất lượng, vừa có mức giá phải chăng, thì Forever sẽ là lựa chọn tối ưu nhất. Ngay tại thời điểm này, Hoàng Hải đang có chương trình mùa vàng ưu đãi các sản phẩm dành cho trẻ. Hãy đón chờ những điều bất ngờ, thú vị dành cho các bậc phụ huynh và bé đến từ thương hiệu chăn ga gối đệm hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Bán chăn ga gối đệm trẻ em với chương trình ưu đãi hấp dẫn

Trẻ em cần lắm những giấc ngủ ngon để phát triển toàn diện thể chất và trí tuệ. Các bậc phụ huynh có thể dành tặng cho con giấc mơ vàng với những sản phẩm chăn ga gối đệm tuyệt vời của Forever mà không cần băn khoăn về giá cả.

Món quà ý nghĩa dành cho các bậc phụ huynh và trẻ nhỏ

- Chương trình bán chăn ga gối trẻ em với mức ưu đãi giảm giá lớn đang được áp dụng trên toàn bộ hệ thống cửa hàng của Forever trên toàn quốc. Đối với mỗi sản phẩm cụ thể, quý phụ huynh sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí nếu quyết định mua ngay hôm nay.

  • Melody M171 giảm giá 60%

 

Melody M171

  • Melody M163 giảm giá 60%

Melody M163

  • Melody M154 giảm giá 60%

Melody M154

- Chương trình có quà tặng đi kèm nếu mua trọn bộ sản phẩm chăn ga gối đệm dành cho bé yêu của Forever. Theo đó, quý khách bên cạnh được ưu đãi và giá, còn nhận được rất nhiều những phần quà dễ thương khác.

Bán chăn ga gối trẻ em - đồng hành cùng ba mẹ chăm sóc giấc ngủ bé yêu

Tất cả các sản phẩm đến từ thương hiệu Forever đều được sản xuất dựa trên những nguyên liệu ngoại nhập, an toàn cho sức khỏe của trẻ nhỏ. Chất liệu cotton mang đến sự mềm, mịn, thông thoáng, chống bám bụi, không gây kích ứng da, kể cả trẻ sơ sinh và những trẻ mẫn cảm về da. Hoàng Hải Forever bán chăn ga gối trẻ em có thể sử dụng được trong cả mùa hè lẫn mùa đông. Điểm đặc biệt là chăn ga gối mát mẻ, thoáng khí vào mùa hè, đảm bảo bé không bị ra mồ hôi trong khi ngủ. Vào mùa đông, các bé sẽ luôn cảm thấy ấm áp và đảm bảo có được giấc ngủ êm ái và có những giấc mơ thật đẹp.

Sản phẩm chất lượng, nâng niu giấc ngủ bé yêu

Chăn ga gối đệm của Forever dành cho trẻ em luôn được thiết kế mẫu mã ấn tượng, bắt mắt. Hình ảnh sinh động, gần gũi, có sức gợi mở cho trẻ đến những câu chuyện thật vui nhộn và ý nghĩa. Màu sắc tươi sáng, khiến cho trẻ con yêu thích và toàn bộ căn phòng của trẻ luôn lung linh, tỏa sáng.

Forever không chỉ bán chăn ga gối trẻ em, mà còn giúp quý phụ huynh thiết kế căn phòng đáng yêu cho bé. Xin mời quý khách tham khảo những mẫu sản phẩm đẹp tại website: foreverbedding.net Những thông tin thú vị của chương trình mùa vàng ưu đãi 2019, quý khách có thể liên hệ trực tiếp đến hotline 0972.125.125 để biết rõ hơn.

16 tháng 10, 2020