Tìm kiếm Blog
Hoàng Hải Forever - Kinh doanh chăn ga gối đệm cần lấy tâm làm gốc

Hoàng Hải Forever - Kinh doanh chăn ga gối đệm cần lấy tâm làm gốc

Đăng trong: Tin nội bộ

Kinh doanh chăn ga gối đệm cũng giống như bất kỳ ngành nghề nào, để xây dựng được thương hiệu và uy tín trên thị trường thì chất lượng, thái độ phục vụ khách hàng là yếu tố rất quan trọng. Mà những điều này phải xuất phát từ chính cái tâm của nhà kinh doanh.

Kinh doanh chăn ga gối đệm cần lấy tâm làm gốc

Lấy tâm làm gốc, từ tâm mà tạo ra giá trị. Đây chính là khởi nguồn của sự thành công.

Chữ “Tâm” rất quan trọng trong kinh doanh chăn ga gối đệm

Nói đến chữ Tâm là nói đến cuộc sống đạo đức, lương tâm nghề nghiệp. Chữ Tâm là ý thức và hành vi ứng xử có đạo đức trong kinh doanh. Nhân tố rất quan trọng trong mọi lĩnh vực kinh doanh, không chỉ riêng đối với kinh doanh sản phẩm chăn ga gối đệm. Lấy tâm làm gốc, sẽ giúp hoạch định chiến lược phát triển bền vững, tạo nhiều lợi nhuận nhất cho công ty, doanh nghiệp đó. Từ những hoạt động kinh doanh hợp pháp giữ chữ tín với khách hàng, tạo ra công ăn việc làm, rạo điều kiện cho người lao động có môi trường làm việc phù hợp để có cơ hội phát huy năng lực.

Chữ Tâm là nền tảng phát triển vững chắc nhất cho công ty. Giúp công ty quảng bá thương hiệu đến với khách hàng. Cung ứng sản phẩm tốt nhất với giá thành cạnh tranh. Giữ được bản chất sản phẩm và ngày càng cải thiện hơn cho phù hợp với nhu cầu của xã hội.

Phương châm kinh doanh chăn ga gối đệm của Hoàng Hải Forever

Nhận thức rõ ràng về chữ Tâm trong kinh doanh chăn ga gối đệm, Đệm Hoàng Hải Forever luôn cố gắng làm việc trách nhiệm và nhiệt huyết. Chúng tôi thực hiện tốt để nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, giúp khách hàng có được giá trị từ chính các sản phẩm của Hoàng Hải Forever.

Với rất nhiều mẫu sản phẩm chăn ga gối đệm được kinh doanh, Hoàng Hải Forever dồn hết tâm huyết, sự sáng tạo cho người sử dụng nguồn cảm hứng vô tận về sự hưởng thụ.

Chăn ga gối đệm Hoàng Hải luôn đảm bảo chất lượng và an toàn cho người sử dụng

Ngay từ những ngày đầu nghiên cứu và sản xuất, Hoàng Hải Forever luôn đặt ra quyết tâm, phải cho ra được sản phẩm chất lượng tốt nhất, đảm bảo mọi yêu cầu nghiêm ngặt về vệ sinh, an toàn sức khỏe cho tất cả mọi người. Hàng năm, không chỉ ra các mẫu đẹp sẵn có, Hoàng Hải còn luôn đổi mới, nâng cấp thiết kế các sản phẩm mới, từ chất liệu tới mẫu mã màu sắc, họa tiết hoa văn.

Chất liệu vải làm chăn ga của Forever thường là 100% cotton, cotton pha lụa, pha gấm, cotton tr, gấm thêu… Chất liệu cao cấp, được dệt với mật độ dày, giúp sản phẩm luôn bền và có bề mặt bóng, mềm mượt.

Chữ tâm trong kinh doanh chăn ga gối đệm được thể hiện rõ qua tầm nhìn, sứ mệnh mà Hoàng Hải Forever hướng tới.

- Tầm nhìn

Hoàng Hải Forever trở thành công ty sản xuất chăn ga gối đệm hàng đầu tại Việt Nam về sản xuất và tiêu thụ sản phẩm trong và ngoài nước.

- Sứ mệnh

Không ngừng học hỏi, áp dụng khoa học công nghệ trong sản xuất cung cấp ra thị trường hàng triệu đơn vị sản phẩm chất lượng cao, mẫu mã phong phú, đa dạng. Nhân viên tại Hoàng Hải luôn cố gắng hết mình để đưa ra thị trường những sản phẩm tốt nhất mang thương hiệu Việt. Đóng góp tích cực đưa sản phẩm của Việt Nam ra thị trường quốc tế.

- Giá trị cốt lõi

Hoàng Hải Forever luôn chuẩn bị năng lực đầy đủ để thực thi, nỗ lực hết mình để đảm bảo cam kết với khách hàng về chất lượng sản phẩm, dịch vụ và tiến độ thực hiện.

Có thể thấy chữ tâm rất quan trọng trong kinh doanh chăn ga gối đệm nói riêng và các sản phẩm khác nói chung. Tự hào là một trong những đơn vị uy tín trên thị trường bởi luôn lấy chữ Tâm hàng đầu trong việc tạo nên  giá trị sản phẩm cho khách hàng. Hoàng Hải Forever hy vọng sẽ được đồng hành cùng nhiều khách hàng hơn nữa.

16 tháng 10, 2020