Tìm kiếm Blog

Triển lãm cưới Marry Wedding Day 2017 với chủ đề “Tình nồng” tổ chức cuối tháng 7 tại khách sạn Pan Pacific – Hà Nội, đã thu hút sự quan tâm của nhiều bạn trẻ. Triển lãm là nơi để các cặp đôi chuẩn bị bước vào giai đoạn hôn nhân có thể tham khảo và lựa chọn cho mình những dịch vụ ưng ý. Đồng thời, đây cũng là dịp để các nhà cung cấp dịch vụ cưới giới thiệu sản phẩm của mình.

Một trong những điểm nhấn của triển lãm lần này là sự góp mặt của BST cưới Hoàng Hải Forever với những sản phẩm chăn ga gối đệm được thiết kế dành riêng cho mùa cưới. Đây không chỉ là những tác phẩm nghệ thuật, là nguồn cảm hứng sáng tạo của các NTK, mà còn mang lại nhiều ý nghĩa trong cuộc sống. Khám phá BST cưới của Forever, các bạn trẻ có thể cảm nhận sự giao thoa giữa vẻ đẹp hiện đại trong dòng chảy văn hóa phương Đông huyền bí.

Theo bà Nguyễn Minh Hà, Phó TGĐ Công ty CPTM Hoàng Hải, để phục vụ mùa cưới 2017, Hoàng Hải Forever đã cho ra hàng trăm mẫu sản phẩm với chất liệu cao cấp nhất như lụa, lụa pha tơ tằm, gấm tơ tằm… Từ những chất liệu này, các NTK đã sáng tạo, thiết kế ra những mẫu chăn ga theo nhiều phong cách, màu sắc khác nhau. Ví dụ như với phong cách tân cổ điển, các cặp đôi có thể chọn màu ghi sáng, trắng sữa… Những cặp đôi thích phong cách trẻ trung thì sẽ có nhiều lựa chọn với các màu sắc sặc sỡ, hoa văn lãng mạn

Ngoài BST cưới, tại các showroom của hãng trên toàn quốc, Hoàng Hải còn giới thiệu nhiều bộ sản phẩm mới đảm bảo chất lượng và an toàn với sức khỏe của người tiêu dùng (http://foreverbedding.net/). Đệm cao cấp của Hoàng Hải, với 2 dòng sản phẩm đệm lò xo và đệm bông ép, cũng được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Mỹ, Nhật… Nguyên liệu bông được nhập từ Hàn Quốc, thép làm lò xo được nhập từ Úc… Đây cũng là những sản phẩm được khách hàng yêu thích.

Nhân dịp này, Hoàng Hải Forever đang có chương trình tặng 20-50% cho các bộ chăn ga và 30% cho các sản phẩm đệm. Không ngừng sáng tạo kết hợp với công nghệ hiện đại, Công ty Hoàng Hải Forever luôn nỗ lực để người tiêu dùng Việt Nam được nâng cao chất lượng cuộc sống từ chính những sản phẩm của mình.

15 tháng 10, 2020