Tìm kiếm Blog

Nằm trong dự án phát triển mở rộng kênh phân phối sản phẩm của Hoàng Hải, Showroom Forever tại L2-03 TTTM Vincom Hà Tĩnh (ĐT liên hệ: 02393638686 – 0914717807) chính thức được khai trương vào ngày 12/7/2017. Được biết, TTTM Vincom Hà Tĩnh nằm ở vị trí đắc địa của TP Hà Tĩnh, với mặt tiền trải dài trên hai cung đường trọng điểm là Hàm Nghi và Hà Huy Tập, kết nối thuận tiện với các địa điểm trung tâm như bến xe, bệnh viện, trung tâm văn hóa Hà Tĩnh.

Cũng với mẫu thiết kế thống nhất trong hệ thống gian hàng của Forever – Sang trọng và Đẳng Cấp, màu chủ đạo của showroom Forever Vincom Hà Tĩnh là vàng cam, mầu đặc trưng của thương hiệu. Tuy nhiên, điểm nhấn ở đây vẫn là các sắc màu tuyệt đẹp của sản phẩm.

Theo các NTK của Forever, màu sắc sản phẩm chăn ga cũng được họ tạo mẫu theo xu thế thời trang của thế giới. Ngoài những mẫu thiết kế mang nét đẹp cổ điển sang trọng thường thấy như trắng sữa, ghi sáng… đặc trưng năm nay là các gam màu rực rỡ, hoa văn bắt mắt như xanh, đỏ, tím…

Bằng các chất liệu cao cấp, nhẹ, mát mịn được sáng tạo như lụa pha gấm, gấm thêu, cotton pha lụa… sự tinh tế trong các mẫu thiết kế, mỗi sản phẩm Forever được xem giống như những bức tranh nghệ thuật.

Theo hãng cho biết, sản phẩm Forever tới đâu, đều nhận được sự hưởng ứng, ủng hộ của khách hàng. Vì thế, hãng sẽ còn tiếp tục mở rộng thị trường, phục vụ nhu cầu mua sắm của khách hàng tại các thành phố lớn. Trong dịp này tại showroom khai trương cũng như trên toàn hệ thống phân phối của Forever, đang có chương trình khuyến mại tặng tới… 50% cho khách hàng. Hy vọng với sự phát triển lớn mạnh của Hoàng Hải, nhiều người sẽ có cơ hội được hưởng thụ, nâng cao chất lượng cuộc sống bằng những sản phẩm hữu ích.

15 tháng 10, 2020