Tìm kiếm Blog
HƯỚNG DẪN THANH TOÁN QUA VNPAY-QR

HƯỚNG DẪN THANH TOÁN QUA VNPAY-QR

Đăng trong: Tin nội bộ

Các giải pháp thanh toán trực tuyến nhanh chóng, tiện lợi ra đời ngày càng nhiều và hoàn thiện hơn để đáp ứng được nhu cầu của nền kinh tế, trong đó VNPAY là một cái tên không còn xa lạ. VNPAY với mã QR ra đời giúp giảm tối đa thời gian thanh toán, hơn nữa với những thao tác rất cơ bản, đơn giản nên mọi khách hàng đều có thể dễ dàng thực hiện.

Nhận thấy được xu thế đó, FOREVER đã liên kết với VNPAY nhằm cung cấp tới khách hàng phương thức thanh toán nhanh chóng, tiện lợi. Đặc biệt, khi thanh toán qua cổng điện tử VNPAY, quý khách hàng còn có cơ hội nhận được những ưu đãi hoàn tiền vô cùng giá trị.

Thể lệ chương trình

  • Hình thức thanh toán: quét VNPAY QR
  • Nhập mã FOREVER50 cho hóa đơn trên 02 triệu => Giảm ngay 50K
  • Nhập mã FOREVER200 cho hóa đơn trên 06 triệu => Giảm ngay 200K
  • Nhập mã FOREVER500 cho hóa đơn trên 10 triệu => Giảm ngay 500K

Chương trình chỉ áp dụng cho khách hàng khi mua sắm và thanh toán trực tiếp tại hệ thống showroom FOREVER và mua hàng online trên website, fanpage từ 07/07-11/07/2021.

Ngân hàng liên kết vớiVNPAY

Các ngân hàng dưới đây đã liên kết với VNPAY, Quý khách có thể áp dụng chương trình khuyến mại của FOREVER nếu đang sử dụng dịch vụ tại các ngân hàng này:


Hướng dẫn thanh toán bằng VNPAY-QR

Sau khi lựa chọn được sản phẩm yêu thích, quý khách hàng đến quầy thu ngân để nhân viên bán hàng hỗ trợ thanh toán bằng VNPAY.
Sau đây là các bước thực hiện:

  • Bước 1: Tải và đăng nhập vào ứng dụng Mobile Banking của ngân hàng Quý khách đang sử dụng.
  • Bước 2: Chọn tính năng QR Pay được tính hợp sẵn trong ứng dụng Mobile Banking và quét mã QR được đặt tại quầy thu ngân.
  • Bước 3: Nhập số tiền cần thanh toán.
  • Bước 4: Nhập mã khuyến mại (bên trên) - Xác thực giao dịch bằng OTP gửi qua tin nhắn, vân tay hoặc nhận diện khuôn mặt để được hoàn tất thanh toán & hoàn tiền ngay sau khi thanh toán thành công.

Liên hệ

Mọi thắc mắc về dịch vụ thanh toán qua cổng điện tử VNPAY, xin liên hệ:

Hệ thống Chăn Ga Gối Đệm FOREVER

3 tháng 7, 2021