Tìm kiếm Blog
Kinh nghiệm mua đệm lò xo chuẩn đảm bảo hài lòng cả gia đình

Kinh nghiệm mua đệm lò xo chuẩn đảm bảo hài lòng cả gia đình

Đăng trong: Chuyên gia tư vấn

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều thương hiệu, cũng như chủng loại đệm lò xo khác nhau. Điều này tạo ra sự lựa chọn vô cùng phong phú cho khách hàng. Nhưng đồng thời cũng không ít quý khách không biết nên chọn như thế nào cho đúng. Những kinh nghiệm mua đệm lò xo sau đây hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn.

Chọn kích thước phù hợp

Đệm lò xo được sản xuất với 03 kích thước thông dụng nhất: 200 x 220cm/ 180x200cm là cỡ lớn; 160x200cm và 150 x 200cm là loại cỡ trung; 120 x 190cm là loại cỡ nhỏ. Các bạn nên lựa chọn kích thước phù hợp với giường ngủ của nhà mình. Theo kinh nghiệm mua đệm lò xo, nếu tại cửa hàng không có kích thước cần tìm, các bạn có thể liên hệ với hãng để đặt sản xuất theo kích thước yêu cầu. Hiện nay Forever đang thực hiện chính sách đặt hàng này rất hiệu quả và được đánh giá cao.

Chọn kích thước đệm phù hợp với giường

Ngoài ra, các bạn cũng nên quan tâm đến độ cao của đệm sao cho phù hợp đối với người sử dụng. Ví dụ, người cao tuổi và trẻ nhỏ thì nên chọn loại có độ cao vừa phải, không nên mỏng quá, cũng không nên cao quá, khoảng từ 10 – 15cm là phù hợp. Đối với người lớn, thì đệm lò xo có thể lựa chọn độ cao từ 20cm, 23cm, 25cm, 28cm, 30cm... tùy theo ý muốn và vị trí đặt đệm.

Nên nằm thử trước khi mua

Việc nằm thử sẽ cho bạn câu trả lời chính xác nhất là có nên lựa chọn sản phẩm đó hay không. Bạn có thể kiểm tra thông số của sản phẩm trên phiếu hướng dẫn sử dụng, nhưng bấy nhiêu vẫn chưa thể đánh giá hết được mức độ phù hợp giữa bạn với sản phẩm. Khi bạn nằm thử, bạn có thể kiểm tra kỹ hơn về độ đàn hồi, mức độ êm ái của sản phẩm. Theo kinh nghiệm mua đệm lò xo cho người già, trẻ nhỏ, việc nằm thử là rất quan trọng.

Khi đi mua đệm hãy nằm thử xem có phù hợp không

Qua việc trải nghiệm thực tế, bạn sẽ tìm là được loại đệm phù hợp cho từng đối tượng cụ thể. Ví dụ: đối với người già và trẻ nhỏ thì không được nằm đệm quá cứng, hoặc quá mềm. Đối với người trẻ, người lớn bình thường thì có thể thoải mái sử dụng loại đệm có độ lún nhiều

Chọn thương hiệu cao cấp uy tín

Trên thị trường có không ít thương hiệu đệm lò xo đến từ nội địa hoặc ngoại nhập. Tuy nhiên, đánh giá theo kinh nghiệm mua đệm lò xo của rất nhiều người và trên nhiều khía cạnh khác nhau, Forever là lựa chọn tối ưu nhất.

Forever Bedding - thương hiệu chăn ga gối đệm uy tín suốt 20 năm

- Đệm lò xo của Forever Bedding là hàng Việt Nam chất lượng cao, được sản xuất trên công nghệ tiên tiến, nguyên liệu cao cấp và là sản phẩm dành cho người Việt. Tất cả các thiết kế đều rất phù hợp với chiều cao, kích thước cơ thể, cũng như thể trạng trung bình của người Việt. Thêm vào đó, trên nghiên cứu chuyên sâu về sức khỏe người tiêu dùng, Forever chú trọng đến mức độ an toàn và phù hợp với từng đối tượng khách hàng cụ thể.

- Sự phong phú về mẫu mã, màu sắc, chủng loại, kích thước của đệm lò xo Forever không hề kém cạnh các thương hiệu ngoại nhập khác. Thậm chí, với khả năng sản xuất tại chỗ, Forever còn đáp ứng được nhu cầu đặt hàng theo tiêu chuẩn riêng của khách hàng. Điều này được rất nhiều khách hàng đánh giá cao.

- Nhân viên nhiệt tình, sẽ tư vấn và chia sẻ kinh nghiệm mua đệm lò xo hợp lý nhất cho mỗi khách hàng. Từ đó, giúp khách hàng lựa chọn được những sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.

- Forever luôn đặt mục đích là sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Vì thế, từ chất lượng cho đến mức giá cả và các chính sách hậu mãi đều được chú trọng. Theo đó, giá đệm lò xo của Forever rất hợp lý và thấp hơn các sản phẩm ngoại nhập rất nhiều, mà vẫn đảm bảo chất lượng vượt trội. Kèm theo đó là chính sách bảo hành và nhiều chương trình tri ân khách hàng hấp dẫn.

Kinh nghiệm mua đệm lò xo trên đây sẽ giúp quý khách chọn được sản phẩm phù hợp. Để theo dõi những chương trình khuyến mại và tham khảo các mẫu đệm lò xo tốt nhất của Forever, xin mời quý khách xem chi tiết tại website: foreverbedding.net Hotline tư vấn trực tuyến: 0972 125 125.

16 tháng 10, 2020