Tìm kiếm Blog
Lễ tổng kết cuối năm 2019 công ty Hoàng Hải - Dư âm ngọt ngào & ý nghĩa

Lễ tổng kết cuối năm 2019 công ty Hoàng Hải - Dư âm ngọt ngào & ý nghĩa

Đăng trong: Tin nội bộ

Trong không khí náo nức, rộn ràng của những ngày cuối năm Kỷ Hợi, ngày 11/1/2019 vừa qua, hơn 300 cán bộ công nhân viên Công ty Hoàng Hải đã có mặt trong buổi Lễ Tổng Kết Cuối Năm 2019 được tổ chức tại nhà máy sản xuất Hưng Yên.

Lễ tổng kết có sự góp mặt đầy đủ của các thành viên HĐQT và Ban Giám Đốc công ty, các đối tác, khách mời và toàn thể công nhân viên đã và đang gắn bó với Hoàng Hải. Đây là một trong những dịp hiếm hoi để mọi người cùng ngồi lại, điểm qua những thành tựu đã đạt được trong một năm qua, thẳng thắn nhìn nhận và rút kinh nghiệm từ những sai phạm của bản thân và tập thể để từ đó có hướng đi rõ ràng hơn trong năm tới.

Phát biểu khai mạc buổi lễ, ông Nguyễn Vũ Hoàng - TV.HĐQT Giám đốc điều hành lên đọc báo cáo tổng kết năm 2019 và phương hướng nhiệm vụ năm 2020. Nhiều cá nhân, phòng ban đã có những thành tích xuất sắc trong năm 2019 đáng được tuyên dương. Đây là sự ghi nhận của Ban lãnh đạo Công ty dành cho những cố gắng của các cá nhân, phòng ban và cũng là động lực để mỗi cán bộ nhân viên Hoàng Hải tiếp tục phấn đấu, đoàn kết để xây dựng một tập thể vững mạnh.

Ông Nguyễn Vũ Hoàng đọc báo cáo tổng kết năm 2019 và phương hướng nhiệm vụ năm 2020

Tập thể cán bộ công nhân viên Hoàng Hải tề tựu đông đủ trong lễ tổng kết cuối năm

Cũng tại buổi lễ, ông Lê Văn Thinh - Trưởng phòng HCNS đọc quyết định khen thưởng cá nhân & tập thể xuất sắc năm 2019. Tổng cộng có 57 cá nhân và 12 tâp thể đã có hoạt động nổi bật, đạt danh hiệu thi đua & hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm 2019. Thay mặt Ban lãnh đạo bà Nguyễn Minh Hà - TV. HĐQT P.TGĐ Công ty đã lên trao quà, bằng khen và dành những lời tuyên dương, động viên cho những cá nhân, tập thể xuất sắc trên.

Ông Lê Văn Thinh đọc quyết định khen thưởng

Những cá nhân của khối bán hàng đạt thành tích xuất sắc năm 2019

Thay mặt BLĐ, ông Nguyễn Vũ Luận trao bằng khen và quà cho cá nhân xuất sắc

Những đại diện xuất sắc của khối văn phòng

Bà Nguyễn Minh Hà trao phần quà ý nghĩa dành cho các nhân viên có hoàn cảnh gia đình đặc biệt

Sau buổi lễ, Ban tổ chức triển khai các hoạt động vui chơi ngoài trời như kéo co, nhảy bao bố. Tiếng reo hò và không khí cổ vũ sục sôi đã khiến sân thi đấu ngoài trời dường như vỡ òa.

Đội kéo co nam thể hiện quyết tâm chiến thắng trước giờ thi đấu

Những bóng hồng của công ty cũng thể hiện sức mạnh và khả năng phối hợp ăn ý trong trò chơi kéo co nữ

Phần thi nhảy bao bố căng thẳng giữa hai đội sản xuất và văn phòng

Sau phần thi đấu ngoài trời, Ban lãnh đạo mở champagne khai tiệc thân mật

Để góp thêm không khí rộn rã, cán bộ nhân viên công ty cũng mang đến màn so tài văn nghệ được dàn dựng công phu khiến buổi tiệc trở nên càng lúc càng sôi động.

Màn hóa thân đặc sắc của một thành viên khối sản xuất trong tiết mục múa "Cô đôi thượng ngàn"

Những cô gái nhân viên văn phòng lộng lẫy trong trang phục của dân tộc H'mông

Khối bán hàng tranh tài với một tiết mục múa dân tộc vô cùng đặc sắc

Các nhân viên háo hức cổ vũ cho các tiết mục văn nghệ tranh tài

Kết thúc buổi lễ là chương trình Bốc thăm trúng thưởng với những phần quà vô cùng giá trị như lò vi sóng, bếp nướng, bộ xoong nồi gia dụng, ấm siêu tốc, hộp bánh kẹo Tết vv... Phần thưởng tuy không lớn lắm nhưng đã phần nào mang đến không khí háo hức, tươi vui cho buổi lễ và giúp Tiệc Tất Niên cuối năm trở thành sự kiện đáng được mong chờ nhất năm của các anh chị em công ty Hoàng Hải.

Bốc thăm trúng thưởng - một trong những chương trình được mong chờ nhất của Lễ tổng kết

Anh chị em khối văn phòng tươi vui chụp ảnh kỉ niệm

Về tham gia buổi lễ có đông đảo anh chị em nhân viên bán hàng từ mọi miền đất nước - những người đã góp phần không nhỏ làm nên thành công của Hoàng Hải ngày hôm nay.

Buổi lễ tổng kết hoạt động cuối năm đã khép lại nhưng bao cảm xúc vui tươi và ấm áp vẫn còn ngưng đọng đâu đây. Những nụ cười của các cá nhân và tập thể được vinh danh, giọt nước mắt xúc động của những anh chị em có hoàn cảnh khó khăn khi được nhận món quà ý nghĩa từ Ban Giám đốc, tất cả đã trở thành những nốt nhạc thật đẹp trong bản hòa ca cất lên từ những trái tim biết yêu thương của con người Hoàng Hải. Với quyết tâm và khí thế của tuổi trẻ, tập thể cán bộ công nhân viên công ty quyết tâm bước sang thập kỷ mới sẽ nỗ lực hơn nữa vì sự phát triển hưng thịnh và bền vững của thương hiệu Forever nói riêng và Hoàng Hải nói chung.

16 tháng 10, 2020