Tìm kiếm Blog
LỄ TỔNG KẾT HOÀNG HẢI 2022 - HÀNH TRÌNH KẾT NỐI NHỮNG TRÁI TIM

LỄ TỔNG KẾT HOÀNG HẢI 2022 - HÀNH TRÌNH KẾT NỐI NHỮNG TRÁI TIM

Đăng trong: Tin nội bộ

Ngày 10.01.2023 vừa qua là một ngày vô cùng đặc biệt với Đại gia đình Hoàng Hải. Trong không khí đầm ấm, vui tươi, Hoàng Hải đã tổ chức thành công Lễ tổng kết cuối năm và chương trình tiệc tất niên với sự tham gia của Ban Giám Đốc cùng toàn thể nhân viên công ty.

Đây là một sự kiện đáng nhớ để các cán bộ công nhân viên Hoàng Hải có cơ hội nhìn lại một năm đã qua và đề ra phương án hoạt động trước thềm năm mới.

Hành trình 25 năm & cảm xúc lắng đọng

Mở đầu chương trình là clip ngắn ghi lại chặng đường 25 năm kể từ khi công ty thành lập. Những thước phim xưa cũ, những cảm xúc lắng đọng, ký ức và giọt nước mắt một lần nữa xuất hiện trên gương mặt của những con người đã cống hiến một phần thanh xuân tươi trẻ để đồng hành cùng công ty.

Trong không khí lắng đọng, ông Nguyễn Vũ Luận - chủ tịch HĐQT đã có những chia sẻ đầy chân thành, đồng thời nhắc lại cốt lõi, triết lý kinh doanh của Hoàng Hải trong suốt 25 năm qua. Giữ vững triết lý kinh doanh Lấy tâm làm gốc, Hoàng Hải sẽ nỗ lực hơn nữa trong năm 2023 để đưa các sản phẩm chăn ga gối đệm chất lượng nhất đến tay khách hàng.

Vinh danh cá nhân, tổ chức có thành tích xuất sắc

"Lửa thử vàng, gian nan thử sức" những nỗ lực, quyết tâm của các tổ chức, cá nhân trong suốt một năm qua đã được BLĐ Hoàng Hải ghi nhận và vinh danh trong lễ tổng kết.

Năm nay, để tri ân những đóng góp của CBCNV và động viên khích lệ các cá nhân xuất sắc, BLĐ Công ty đã quyết định khen thưởng 07 nhân viên tiêu biểu, 02 Quản lý xuất sắc, 04 Cửa hàng đạt doanh số cao nhất hệ thống, cùng Tập thể cán bộ quản lý có nhiều nỗ lực trong năm 2022. Phần thưởng bao gồm tiền mặt và 01 bộ chăn ga gối của công ty.

Những màn thể hiện ấn tượng

Buổi lễ tổng kết công ty năm nay cũng là cơ hội để các CBCNV Hoàng Hải thể hiện những tài năng và năng khiếu nghệ thuật. Đây không chỉ đơn thuần là một cuộc vui mà thông qua đó còn khơi dậy tinh thần đoàn kết, sự sẻ chia về cuộc sống cũng như trong công việc và chung tay góp phần phát triển Công ty ngày càng bền vững. Các tiết mục sôi động, được dàn dựng hay của khối Văn phòng và Nhà máy đã đem đến một không khí vui tươi, trẻ trung tràn ngập không khí Tết.

Và phần trò chơi vui nhộn, kịch tính

Để làm nên sự thành công của buổi tất niên và chương trình tổng kết 2022, không thể không nhắc đến phần trò chơi kịch tính đến từ hai đội chơi Văn phòng và Sản xuất. Trong không khí hò reo, cổ vũ nhiệt tình của mọi người, hai đội đã có những phần thi đấu vô cùng gay cấn với các nội dung Kéo co nam, Kéo co nữ, Bánh xe đồng đội, Cướp cờ. Tiếng cười và những màn hò reo đã trở thành những hình ảnh, ký ức không thể nào quên trong lòng mỗi CBCNV Hoàng Hải nói chung và BGĐ nói riêng.

Lời kết

Tiệc tất niên và chương trình tổng kết năm 2022 của Hoàng Hải đã khép lại trong không khí hân hoan chào đón xuân Quý Mão đang đến gần, Công ty Hoàng Hải xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả anh chị em đã luôn đồng hành cùng công ty, cùng nhau phấn đấu để đạt được các mục tiêu đã đặt ra, cùng nhau trải qua khoảnh khắc quây quần. Chúc mọi người một năm mới:

DỒI DÀO SỨC KHỎE - AN KHANG THỊNH VƯỢNG - VẠN SỰ NHƯ Ý

12 tháng 1, 2023