Tìm kiếm Blog
10 bộ chăn ga gối đệm cho trẻ sơ sinh đẹp nhất

10 bộ chăn ga gối đệm cho trẻ sơ sinh đẹp nhất

Đăng trong: Chuyên gia tư vấn

Nghiên cứu cho thấy giấc ngủ có ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Do vậy, bố mẹ cần mang đến một giấc ngủ thật ngon và sâu cho con. Một bộ chăn ga gối đệm chất lượng và đẹp mắt sẽ hỗ trợ bạn làm điều này. Tham khảo 10 bộ chăn ga gối đệm cho trẻ sơ sinh đẹp nhất sau đây.

1. Hướng dẫn chọn bộ chăn ga gối đệm cho bé sơ sinh

Chọn bộ chăn ga gối đệm cho trẻ sơ sinh cần hết sức thận trọng hơn bao giờ hết. Bởi bé sơ sinh còn rất nhỏ, hệ miễn dịch còn yếu, các cơ quan chưa phát triển hết. Do vậy, một bộ chăn ga gối đệm không tốt, không phù hợp có thể làm ảnh hưởng đến sức khỏe và sự phát triển của bé.

Nên chọn chăn ga gối đệm mềm vừa đủ, chất liệu thông thoáng, thấm hút

Khi chọn bộ chăn ga gối đệm cho trẻ sơ sinh, mẹ nên chọn loại có độ mềm vừa phải, không quá cứng cũng không quá mềm. Nệm quá mềm sẽ các bé buộc phải dùng xương sống chống đỡ, đây là điều không nên. Trong khi đó đệm quá cứng sẽ khiến chúng không thực sự thoải mái khi nằm ngủ. Ngoài ra, nên chọn gối mềm, mỏng và có độ lõm ở giữa để bảo vệ đầu bé.

Chất liệu chăn ga gối đệm cho trẻ sơ sinh cũng là điều quan trọng cần lưu tâm. Với làn da nhạy cảm, dễ kích ứng, bé sơ sinh chỉ nên tiếp xúc với các loại vải đáp ứng khả năng thấm hút, tạo độ thông thoáng. Chất liệu được các chuyên gia khuyên dùng nhất đó là cotton – mềm mại, thấm hút mồ hôi tốt và không gây kích ứng cho các loại da.

Ngoài ra, để giúp bé tự giác hơn trong giấc ngủ, cũng như giảm bớt khó khăn cho bố mẹ trong việc ru con, bạn nên chọn bộ chăn ga gối đệm cho trẻ sơ sinh dễ thương, có nhiều màu sắc để khiến các bé thích thú hơn với việc ngủ. Một số bộ chăn ga gối đệm nên chọn như họa tiết Hello Kitty, Doraemon, chuột Mickey, vịt Donald, chăn ga gối đệm màu hồng, màu xanh dương...

2. Tham khảo 10 bộ chăn ga gối đệm cho trẻ sơ sinh đẹp nhất

Sau đây là 10 bộ chăn ga gối đệm cho trẻ sơ sinh đẹp nhất giúp mẹ tham khảo:

Màu hồng là màu khá phổ biến dành cho các bé gái sơ sinh

Mẫu chăn đệm với màu sắc tươi sáng và họa tiết nhẹ nhàng, dễ thương

 

Bộ chăn ga gối đệm màu hồng đáng yêu

Mẫu chăn đệm màu sắc nhã nhặn với họa tiết ngộ nghĩnh

Các tông màu pastel nhẹ nhàng luôn rất được yêu thích

Chăn ga gối đệm màu xanh dương mang đến vẻ tươi mát và dễ chịu

Bộ chăn ga gối đệm hình sao dễ thương

Bộ chăn ga gối đệm với sự phối màu hài hòa và đẹp mắt

Để tìm mua bộ chăn ga gối đệm cho trẻ sơ sinh chất lượng và đẹp nhất với giá phù hợp, hãy đến với Forever Bedding. Chúng tôi luôn có đa dạng mẫu mã, chất lượng đã được kiểm định bởi chuyên gia cho nên đảm bảo mang đến những điều tốt nhất cho bé.

16 tháng 10, 2020