Tìm kiếm Blog
Mức giá bao nhiêu cho đệm lò xo giá rẻ để đảm bảo chất lượng?

Mức giá bao nhiêu cho đệm lò xo giá rẻ để đảm bảo chất lượng?

Đăng trong: Chuyên gia tư vấn

Đệm lò xo là sản phẩm đang rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Sản phẩm có thể sử dụng được cả mùa hè lẫn mùa đông nên mọi gia đình đều mong muốn có một vài chiếc trong nhà. Tuy nhiên vấn đề giá cả vẫn luôn được quan tâm hàng đầu. Với nhiều tiện ích như vậy, đệm lò xo giá rẻ tại Hà Nội sẽ là bao nhiêu? Hãy cùng chúng tôi chia sẻ những kinh nghiệm mua sắm ngay trong bài viết dưới đây.

Kinh nghiệm mua đệm lò xo chất lượng, phù hợp

Trước khi quan tâm đến đệm lò xo giá rẻ nhất là bao nhiêu tiền, thì bạn nên biết cách chọn đệm như thế nào phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình. Đối với đệm lò xo, bạn cần lưu ý đến những vấn đề sau đây:

Nên tìm hiểu các thông số kỹ thuật khi mua đệm lò xo

- Số lượng lò xo: Lò xo là bộ phận nổi bật, làm nên điểm khác biệt của loại đệm này. Một chiếc đệm càng nhiều lò xo thì càng chứng tỏ chắc chắn về mặt kết cấu, đảm bảo khả năng nâng đỡ cơ thể tốt và sẽ có tuổi thọ cao. Thông thường số lượng lò xo giao động từ 1023 cối lò xo với kích thước tiêu chuẩn 160*200 là tốt.

- Đệm lò xo giá rẻ tại Hà Nội có mức giá là bao nhiêu tùy thuộc vào độ êm ái của đệm. Các bạn nên chọn loại đệm có lớp vải trên mặt bằng những chất liệu mềm, tốt; ngoài ra còn có các lớp tiện ích như bông, cao su hỗ trợ để tạo sự êm ái cho đệm.

- Kích thước đệm lò xo cũng nên lưu tâm. Bạn cần mua đúng với kích thước của giường ngủ - nếu muốn để trên giường hoặc diện tích của phòng ngủ - nếu bạn đặt dưới sàn. Tránh việc chiếc đệm choán hết không gian phòng ngủ.

- Đệm lò xo vốn có độ đàn hồi tốt. Bạn nên mua loại có độ lún vừa phải, không võng ở giữa. Có như vậy, nằm ngủ mới yên giấc và không bị ảnh hưởng tới cột sống và xương khớp. Nó cũng phần nào ảnh hưởng đến chiếc đệm đó có phải là đệm lò xo giá rẻ nhất hay không.

Cách tốt nhất là bạn nên chọn đệm lò xo của các thương hiệu nổi tiếng, tại các cửa hàng uy tín như Đệm Forever chẳng hạn.

Đệm lò xo giá rẻ tại Hà Nội bao nhiêu phù hợp?

Tại Forever bán đệm lò xo giá rẻ nhất thị trường

Trên thị trường hiện nay nói chung và tại cửa hàng của Forever nói riêng có rất nhiều các loại đệm lò xo khác nhau. Kèm theo đó là các mức giá khác nhau. Từ mức trung bình cho đến hàng cao cấp.

Với những khu nghỉ dưỡng, resort, khách sạn, có thể mua những loại đệm lò xo cao cấp có giá từ trên 10 triệu đồng. Có những chiếc đệm lò xo giá lên đến 20-30 triệu đồng.

Mẫu đệm phù hợp cho gia đình

Nếu sử dụng cho gia đình, bạn có thể lựa chọn sản phẩm giá mềm hơn. Đệm lò xo giá rẻ tại Hà Nội vào khoảng từ 3-5 triệu đồng. Tuy mức giá chênh lệch khá nhiều nhưng chất lượng của sản phẩm không hẳn đã không tốt bằng. Bởi lẽ mức giá ngoài quy định bởi chất lượng, mẫu mã, đôi khi còn ở thương hiệu của sản phẩm. Các sản phẩm nhập ngoại thường có giá cao hơn những sản phẩm được sản xuất trong nước.

Tại đệm Forever có rất nhiều các loại đệm lò xo giá rẻ nhất thị trường. Những sản phẩm đến từ những thương hiệu trong nước và cả nhập khẩu, với chất lượng tốt nhất. Khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn loại đệm phù hợp nhất với không gian phòng ngủ và điều kiện kinh tế của bản thân.

Nếu bạn đang cần tìm đệm lò xo, hãy đừng ngần ngại đến ngay hệ thống showrooms của Forever để mua được những chiếc đệm lò xo giá rẻ nhất. Mọi thông tin chi tiết có tại website: foreverbedding.net mời quý khách truy cập và tham khảo.

16 tháng 10, 2020