Tìm kiếm Blog
Nệm bông ép là gì? Có nên mua nệm bông ép không?

Nệm bông ép là gì? Có nên mua nệm bông ép không?

Đăng trong: Chuyên gia tư vấn

Nệm bông ép là gì? Có nên lựa chọn loại nệm này hay không là vấn đề nhiều người dùng quan tâm hiện nay. Bởi, nệm bông ép là một trong những dòng sản phẩm không quá mới trên thị trường và xung quanh việc lựa chọn có nên sử dụng sản phẩm này hay không cũng còn nhiều tranh cãi.

Nệm bông ép là gì?

Nệm bông ép là gì? - Theo đúng thuật ngữ chuyên môn trong lĩnh vực chăn ga gối đệm thì nệm bông ép hay còn gọi là cotton mattress là loại nệm được tạo ra bằng phương pháp ép chặt toàn bộ lượng bông còn lại vào bên trong trong quá trình sản xuất.

Nệm bông ép không có tính đàn hồi quá lớn nhưng thiết kế rất nhỏ gọn, giá thành rẻ hơn nhiều so với các loại nệm khác trên thị trường nên khác được ưa chuộng.

Nệm ép bông là gì? – là loại nệm được tạo ra bằng phương pháp ép chặt bông vào bên trong

Cấu tạo của nệm bông ép như thế nào?

Chính cấu tạo đặc trưng, hoàn toàn khác so với các loại nệm khác là yếu tố quyết định ý nghĩa nệm bông ép là gì. Theo đó, loại nệm này được cấu tạo với thành phần chính là những sợi Polyester hay còn gọi là bông sợi. Sau đó, sử dụng công nghệ ép cách nhiệt để tạo thành một khối lớn.

Phần lớn các sản phẩm nệm bông ép thuộc các hãng chăn ga gối đệm thương hiệu lớn trên thị trường hiện nay đều lựa chọn nhập khẩu sợi Polyester từ thị trường Hàn Quốc. Sau đó, trải qua quá trình xử lý, ứng dụng công nghệ sản xuất hiện đại để mang đến chất lượng sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng.

Có nên mua nệm bông ép để sử dụng hay không?

Ngoài vấn đề nệm bông ép là gì, thì câu hỏi liên quan đến việc có nên lựa chọn sản phẩm này để sử dụng hay không cũng được nhiều người dùng quan tâm.

Cấu tạo của nệm ép bông là các sợi Polyester

Việc có nên mua nệm bông ép để sử dụng không còn tùy thuộc vào từng mục đích, nhu cầu và điều kiện của người dùng. Bởi, cũng giống như tất cả các sản phẩm chăn ga gối đệm khác, nệm bông ép cũng có một số ưu, nhược điểm như:

Ưu điểm của nệm bông ép:

- Chống thoái hóa cột sống: Do tính đàn hồi của nệm rất thấp

- An toàn cho da: Thành phần chủ yếu bên trong của nệm là sợi Polyester tổng hợp rất an toàn

- Có khả năng hút ẩm mạnh

- Di chuyển, cất giữ và bảo quản dễ dàng: Vì sản phẩm rất gọn nhẹ

- Giá thành rẻ

Hạn chế:

- Độ đàn hồi thấp

- Tuổi thọ sử dụng sản phẩm không cao

- Dễ bị ám mùi

Tùy vào điều kiện về kinh tế cũng như mục đích, đối tượng sử dụng khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm nệm bông ép hoặc các loại chăn ga gối đệm khác để sử dụng. Mặc dù có một số hạn chế, tuy nhiên nếu lựa chọn sản phẩm thương hiệu uy tín thì chất lượng sử dụng và độ an toàn của nệm bông ép vẫn là rất tốt.

Forever chuyên cung cấp các sản phẩm nệm ép bông, chăn ga gối đệm chất lượng

Để được tư vấn chi tiết, đầy đủ về các vấn đề nệm bông ép là gì và lựa chọn sản phẩm ưng ý, chất lượng, khách hàng có thể tìm đến cửa hàng. Forever Bedding là một trong những địa chỉ phân phối các sản phẩm chăn ga gối đệm uy tín nhất tại Hà Nội hiện nay.

16 tháng 10, 2020