Tìm kiếm Blog
Đệm lò xo túi độc lập là gì, có tốt không?

Đệm lò xo túi độc lập là gì, có tốt không?

Đăng trong: Chuyên gia tư vấn

Theo các nghiên cứu khoa học trên thế giới, việc tận hưởng giấc ngủ sau một ngày dài có thể giúp con người nạp đầy năng lượng cả về thể chất lẫn tinh thần cực kỳ hiệu quả. Nhưng để có được một giấc ngủ an toàn, đúng cách, phù hợp với tình trạng của từng cơ thể khác nhau thì phải đặc biệt chú ý đến chất lượng đệm. Đệm lò xo túi độc lập được sản xuất theo công nghệ hiện đại, là một sản phẩm được nhiều khách hàng tin dùng trong thời gian vừa qua.

Đệm lò xo túi độc lập là gì?

- Cấu tạo

Cấu tạo đệm với nhiều túi lò xo riêng lẻ, độc lập

Đệm lò xo túi độc lập được cấu tạo bởi một hệ thống những cuộn lò xo riêng biệt được bao bọc trong từng túi vải khác nhau. Chúng được liên kết với nhau bằng đường may bên trong và một khung đỡ bên ngoài giúp cố định chắc chắn. Các túi đựng lò xo này hoạt động hoàn toàn độc lập và không hề ảnh hưởng đến nhau. Ngoài việc liên kết bằng khung đỡ là chính thì các túi lò xò này còn được kết nối bởi những lớp cao su để tạo thêm sự êm ái trong quá trình sử dụng. Tùy vào cách sắp xếp của những túi lò xo mà đệm lò xo túi được phân loại gồm đệm lò xo túi phân vùng, đệm lò xo túi song song hoặc tổ ong.

- Cơ chế hoạt động của đệm lò xo túi độc lập

Lò xo túi độc lập nâng đỡ từng vùng cơ thể, hạn chế tác động với người nằm cạnh khi trở mình

Các túi lò xo của đệm lò xo túi độc lập đóng vai trò làm những trụ đỡ riêng lẻ hỗ trợ tuyệt đối giúp nâng trọng lượng cơ thể người một cách hoàn hảo. Đồng thời, đệm còn có khả năng hấp thụ trọng lượng và ôm sát lấy đường cong cơ thể người. Những bộ phận dễ bị ảnh hưởng do tư thế nằm như vai, lưng, đầu, mông được nâng đỡ nhẹ nhàng, mang lại giấc ngủ thoải mái cũng như trạng thái tinh thần và sức khỏe tốt nhất cho người sử dụng.

Ưu điểm nổi bật của đệm lò xo túi độc lập là gì?

Nhờ vào đệm lò xo túi độc lập này mà người sử dụng có thể xóa bỏ được hiện tượng đau nhức, cong vẹo cột sống hay mỏi khớp xương.

Bạn có thể trở mình, đổi nhiều tư thế một cách thoải mái mà không lo ngại đến tiếng động ồn ào, lún đệm gây ảnh hưởng đến người khác.

Ưu điểm nổi bật của đệm lò xo dạng túi độc lập là đàn hồi và nâng đỡ cơ thể tốt

Đệm lò xo túi độc lập sở hữu hệ thống thoát khí cực kỳ hoàn hảo, giúp cho tấm đệm luôn được thông thoáng, mát mẻ giữa thời tiết oi bức, nóng ẩm. Đồng thời, vào mùa đông, đệm còn giúp giữ nhiệt rất tốt, phù hợp với khí hậu nhiệt đới ẩm như Việt Nam.

Các sản phẩm đệm chính hãng không chỉ được nhiều người lựa chọn bởi khả năng đàn hồi ổn định, bền vững mà còn vì chế độ bảo hành lên đến 10-15 năm, hỗ trợ khách hàng tiết kiệm chi phí một cách tối ưu.

Đệm lò xo túi độc lập dùng có tốt không?

Đệm lò xo túi độc lập tốt cho sức khỏe người dùng

Đệm lò xo túi độc lập có thể nói là một trong những sản phẩm hỗ trợ giấc ngủ quốc dân mà bất kể gia đình nào cũng phải sở hữu. Sản phẩm này vừa phù hợp với đối tượng khách hàng ở độ tuổi trung niên đến lớn tuổi, hoặc những người có nhu cầu muốn thư giãn thoải mái sau một ngày làm việc bận rộn. Đệm lò xo còn có khả năng định hình tư thế ngủ, giúp bạn giữ được sức khỏe xương khớp dài lâu. Để có thể tìm được một sản phẩm đệm lò xo độc lập chính hãng, uy tín, đảm bảo được chất lượng cao cấp, đồng thời còn được ưu đãi các khuyến mãi lớn thì Forever Bedding sẽ là nhà cung cấp đáng tin cậy.

Hy vọng rằng những chia sẻ trên đã mang lại cho bạn những thông tin hữu ích về công dụng, chất lượng của sản phẩm đệm lò xo túi độc lập. Qua đây bạn có thêm một địa chỉ mua sắm đáng tin cậy là đơn vị cung cấp chăn ga gối đệm cao cấp Forever.

16 tháng 10, 2020