Tìm kiếm Blog
Người già người ốm và trẻ em có nên nằm đệm lò xo không?

Người già người ốm và trẻ em có nên nằm đệm lò xo không?

Đăng trong: Chuyên gia tư vấn

Đệm lò xo là sản phẩm rất được ưa chuộng trong các gia đình Việt hiện nay. Tuy nhiên, vẫn có không ít khách hàng còn băn khoăn, đối với người già và trẻ em thì có nên nằm đệm lò xo hay không? Theo kinh nghiệm của Forever, đệm lò xo phù hợp với các đối tượng khác nhau. Trong những trường hợp đặc biệt là trẻ em, người già, người bị ốm, thì nên chọn lựa kỹ càng hơn.

Trẻ em có nên nằm đệm lò xo không?

Tiêu chí để chọn đệm nằm cho bé là đảm bảo hỗ trợ phát triển hệ xương và thuận tiện, an toàn trong quá trình bé sử dụng.  Đệm lò xo có độ đàn hồi rất tốt, nếu chọn lựa đúng theo tiêu chí dưới đây, bạn có thể sử dụng đệm lò xo cho con em của mình.

- Những lưu ý khi chọn đệm lò xo

+ Lựa chọn kích thước và độ dày đệm cho phù hợp. Kích thước đảm bảo cao hơn thành giường một chút, độ cao lý tưởng nhất là từ mặt đất lên đến mặt đệm khoảng 45cm là phù hợp nhất. Đối với trẻ nhỏ, đệm lò xo không nên quá dày, để tránh gây áp lực lên khung xương của trẻ.

+ Đối với trẻ nhỏ, bạn nên chọn dòng đệm lò xo túi, vừa êm ái, vừa đảm bảo độ đàn hồi tốt. Yếu tố đó quyết định việc có nên nằm đệm lò xo đối với trẻ nhỏ hay không.

+ Yếu tố quan trọng không kém đó là chất lượng vải bọc Đệm và độ cứng của đệm. Các bạn nên chọn loại vải bọc chất liệu cao cấp, không bóng, có độ cứng vừa phải và tạo được sự thoải mái khi nằm lên.

- Tham khảo mẫu đệm lò xo dành cho trẻ nhỏ của Hoàng Hải Forever

+ Guardian-G 301 2 viền

 

Độ dày vừa phải

Với độ dày vừa phải, độ đàn hồi tuyệt vời, cùng với thiết kế tinh tế, hiện đại, mẫu đệm này của Forever rất phù hợp với không gian phòng ngủ hiện đại của bé. Điều quan trọng giúp bạn loại bỏ được băn khoăn có nên nằm đệm lò xo hay không là, nó có khả năng hỗ trợ tốt cho việc phát triển hệ xương và tăng trưởng chiều cao tối đa cho trẻ.

+  Eternity-S 2 Viền 294

Đệm lò xo Eternity-S 2 Viền 294

Mẫu đệm lò xo này có vải bọc đệm bằng lụa cao cấp, vừa mềm mại, vừa ấm áp. Đệm này có thể đặt trên giường hoặc đặt dưới sàn đều phù hợp. Độ đàn hồi vừa đủ, đồng thời đảm bảo không bị xẹp lún dù bé có chạy nhảy nhiều trên đó.

Người già người ốm có nên nằm đệm lò xo hay không?

Theo các chuyên gia về sức khỏe, đệm lò xo là một trong ba loại đệm tốt cho sức khỏe người cao tuổi và người bị bệnh nhất. Những tiêu chí sau đây sẽ giúp bạn lựa chọn được chính xác loại đệm phù hợp nhất, gạt bỏ được băn khoăn người già, người ốmcó nên nằm đệm lò xo hay không.

- Tiêu chí chọn đệm cho người già và người ốm

+ Độ thông thoáng là rất cần thiết đối với một tấm đệm dành cho người cao tuổi và người bị ốm. Những tấm đệm quá dày và bí bách sẽ khiến cho người bệnh ốm lâu hơn, người già sẽ mệt mỏi, ra mồ hôi trộm và thậm chí là bị sốt, bị cảm cúm.

+ Đệm lò xo dành cho người già nên có độ cao vừa phải, không cao quá, cũng không thấp quá. Độ cao dao động thích hợp nhất là khoảng 10 – 15cm.
+ Độ đàn hồi của đệm cũng là yếu tố đánh giá có nên nằm đệm lò xohay không? Các bạn không nên chọn loại đệm quá cứng, dễ gây đau lưng. Nhưng cũng không nên chọn loại quá mềm, sẽ gây ra độ trũng và ảnh hưởng đến xương của người cao tuổi, người bị bệnh. Vì vậy, chọn đệm lò xo, với độ đàn hồi tối ưu là rất phù hợp.

- Tham khảo những mẫu đệm lò xo tốt nhất cho người già và ốm

+ Đệm lò xo Impression 3 Viền NK

Đệm lò xo Impression 3 Viền NK

Đệm lò xo của Forever được các chuyên gia về sức khỏe khuyên dùng cho người già và người bị bệnh. Với thiết kế thông minh, đệm lò xo của Forever đảm bảo độ thông thoáng và đàn hồi hợp lý, là lựa chọn tuyệt vời cho người cao tuổi.

+ William-A 303 3 viền

 

Đệm lò  xo William-A 303 3 viền

Mẫu đệm lò xo túi của Forever có mật độ lò xo dày, đảm bảo khung đệm vững chắc, không bị lõm khi nằm. Khi chuyển động, không tạo ra tiếng ồn. Các lớp tiện ích được thiết kế hợp lý, bằng chất liệu cao cấp, mang đến giấc ngủ thật ngon, thật sâu cho người sử dụng.

Quý khách có thể tham khảo thêm những mẫu đệm lò xo tốt cho sức khỏe của mọi người tại website: foreverbedding.net Nếu muốn tìm hiểu kỹ hơn về có nên nằm đệm lò xo cho người cao tuổi, người ốm hay trẻ em hay không, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0972.125.125 để được tư vấn.

16 tháng 10, 2020