Tìm kiếm Blog
Phân loại và đánh giá các loại đệm lò xo phổ biến nhất hiện nay

Phân loại và đánh giá các loại đệm lò xo phổ biến nhất hiện nay

Đăng trong: Chuyên gia tư vấn

Theo các nghiên cứu khoa học thì tư thế ngủ cũng như cách bạn ngủ có đúng cách hay không sẽ để lại các ảnh hưởng nhất định lên cơ thể của bạn. Chẳng hạn như các bệnh về xương khớp, cong vẹo cột sống cũng có nguyên nhân do tư thế ngủ không đúng. Để khắc phục được tình trạng này, những nhà sản xuất đã phát minh ra các loại đệm lò xo giúp nâng đỡ cơ thể một cách khoa học, định hình được dáng ngủ cho người sử dụng.

Đánh giá các loại đệm lò xo phổ biến

Có lẽ ai cũng biết đến đệm lò xo như một trong các loại đệm được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Để đáp ứng các nhu cầu ngày càng thay đổi của con người, nhiều phát kiến đã được ứng dụng trên đệm lò xo. Cho đến thời điểm hiện tại, các loại đệm lò xo phổ biến có hai loại chính là đệm lò xo túi độc lập và đệm lò xo liên kết.

- Đệm lò xo túi độc lập

Cấu tạo bên trong của đệm lò xo túi độc lập

+ Cấu tạo: Đệm lò xo túi được tạo nên từ những cuộn lò xo hình trụ có kích thước và hình dáng tương tự nhau. Mỗi cuộn lò xo được bọc bởi một túi vải riêng lẻ và được cố định bằng khung đỡ để tạo sự chắc chắn. Các lò xo này hoạt động hoàn toàn tách biệt với nhau qua hai lớp vải bọc, giúp tạo nên sự êm ái, thoải mái tuyệt đối cho người sử dụng. Tùy vào cách bố trí của những túi vải lò xo mà trên thị trường còn xuất hiện các loại đệm lò xo túi độc lập khác nhau như đệm lò xo túi phân vùng/ tổ ong/ song song.

+ Ưu điểm: Hạn chế tối đa âm thanh ồn ào khi chuyển mình trong lúc ngủ. Nâng đỡ trọng lượng cơ thể một cách tối ưu, ôm sát đường cong cơ thể nhờ các túi lò xo hoạt động riêng lẻ. Vì vậy, loại đệm này được người có bệnh về xương khớp yêu thích.

- Đệm lò xo liên kết

Cấu tạo bên trong của đệm lò xo liên kết

+ Cấu tạo: Đệm lò xo liên kết được cấu tạo nên từ những cuộn lò xo được nối lại với nhau bởi các mối nối kim loại chắc chắn, đồng thời được cố định trong một khung thép có kích thước giống với kích thước của tấm đệm.

+ Ưu điểm: Giá phù hợp với nhiều mức chi tiêu khác nhau của khách hàng. Có độ cứng cáp ổn định, khung đệm chắc chắn. Hầu hết gia đình có thu nhập tầm trung lựa chọn loại đệm này.

Mua các loại đệm lò xo cao cấp tại Việt Nam

Đệm lò xo cao cấp thương hiệu Việt – Hoàng Hải Forever

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm thuộc các loại đệm lò xo khác nhau với nhiều mức giá đa dạng. Tuy nhiên, để có thể tìm được một đơn vị cung cấp đệm lò xo cao cấp, uy tín, đảm bảo đúng chất lượng và giá trị của sản phẩm là điều mà các khách hàng luôn băn khoăn. Giải đáp được thắc mắc này, cũng như cam kết mang đến sự phục vụ hoàn hảo nhất cho từng khách hàng, Forever Bedding tự hào là một trong những thương hiệu cung cấp chăn ga gối đệm hàng đầu tại Việt Nam. Bạn có thể tìm thấy các loại đệm lò xo được sản xuất theo công nghệ hiện đại cực kỳ ưu việt.

Sản phẩm đệm lò xo William-A 303 2 viền của Hoàng Hải Forever

Sản phẩm đệm lò xo William-A 303 2 viền được sản xuất theo dây chuyền hiện đại hàng đầu thế giới của Mỹ. Bên cạnh đó, nguồn nguyên liệu ngoại nhập đến từ Hàn Quốc sẽ giúp mang đến cho bạn những trải nghiệm sử dụng hoàn hảo tuyệt đối.

Sản phẩm đệm lò xo Eternity-S 294 2 viền

Chất lượng lò xo bên trong sản phẩm đệm lò xo này là thép Hàn Quốc chuyên dụng, hỗ trợ nâng đỡ trọng lượng cơ thể người cực kỳ hoàn hảo. Đệm lò xo Eternity-S 294 2 viền luôn được người tiêu dùng tìm kiếm.

Hy vọng rằng những thông tin vừa được chia sẻ sẽ mang đến cho các khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn trong quá trình tìm mua các loại đệm lò xo phù hợp với nhu cầu sử dụng.

16 tháng 10, 2020