Tìm kiếm Blog
phat-dong-cuoc-thi-anh-mai-am-gia-dinh-viet

Phát động cuộc thi ảnh “Mái Ấm Gia Đình Việt”

Đăng trong: Tin nội bộ

Sáng 28/6, báo Người Hà Nội phối hợp với tạp chí Người Làm báo tổ chức lễ phát động cuộc thi ảnh “Mái Ấm Gia Đình Việt”. Cuộc thi có ý nghĩa thiết thực nhằm góp phần tuyên truyền, tôn vinh những giá trị chuẩn mực đạo đức tốt đẹp của gia đình, giáo dục nếp sống và hình thành nhân cách con người Việt Nam, đồng thời lan tỏa hơn nữa tình yêu thương con người trong xã hội.

Nhà báo Đào Xuân Hưng, Tổng Biên tập báo Người Hà Nội phát biểu tại buổi phát động.

 

Phát biểu tại lễ phát động cuộc thi, Nhà báo Đào Xuân Hưng - Tổng Biên tập báo Người Hà Nội, Trưởng Ban tổ chức cuộc thi cho biết: “Cuộc thi ảnh “Mái Ấm Gia Đình Việt” sẽ góp phần tuyên truyền, phổ biến, tôn vinh những giá trị chuẩn mực đạo đức tốt đẹp của gia đình, giáo dục nếp sống và hình thành nhân cách cao đẹp của con người, đề cao giá trị hạnh phúc gia đình trong cuộc sống hiện đại, giữ gìn giá trị bản sắc văn hóa gia đình truyền thống Việt Nam. Ban tổ chức cuộc thi mong nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các nhiếp ảnh gia và đông đảo công chúng, cùng sự phối hợp tổ chức của các ban, ngành, đoàn thể để cuộc thi thành công tốt đẹp”.

Doanh nhân Nguyễn Minh Hà, Phó Tổng Giám Đốc công ty CPTM Hoàng Hải phát biểu tại buổi phát động.

 

Tại lễ phát động, doanh nhân Nguyễn Minh Hà - Nhà tại trợ Kim cương của chương trình chia sẻ: "Hoàng Hải Forever luôn hướng tới các hoạt đồng tri ân, các chương trình thiện nguyện, an sinh xã hội. Chính vì lẽ đó, bà nhận thấy Cuộc thi ảnh “Mái Ấm Gia Đình Việt” là một hoạt động xã hội có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, đồng thời đây cũng chính là dịp để các gia đình giao lưu, chia sẻ những khoảnh khắc đẹp, những không gian sống của các thành viên trong gia đình, góp phần lan tỏa tình yêu thương con người trong gia đình và trong toàn xã hội". 

Ca sĩ Đoan Trang cùng chồng và con gái cũng đã có mặt tại Hà Nội để tham gia sự kiện. Tại đây, nữ ca sĩ đã có những chia sẻ khá thú vị liên quan đến chủ đề gia đình và tổ ấm nhỏ của cô.

Tiết mục văn nghệ với sự tham gia của ca sĩ Đoan Trang

 

Cuộc thi ảnh “Mái Ấm Gia Đình Việt” dành cho các nhà nhiếp ảnh chuyên và không chuyên là công dân Việt Nam, người Việt Nam định cư ở nước ngoài và người nước ngoài đang công tác, sinh sống tại Việt Nam, không giới hạn độ tuổi.

Nội dung tác phẩm ghi lại khoảnh khắc cuộc sống sinh hoạt hàng ngày, quan hệ ứng xử, giao tiếp, lao động, học tập, không gian sống... của các thành viên trong gia đình. Mỗi tác giả được gửi dự thi tối đa 10 tác phẩm (nếu là ảnh đơn) và 3 bộ ảnh (mỗi bộ không quá 6 ảnh) tới địa chỉ: báo Người Hà Nội, 126 Nam Cao, Ba Đình, Hà Nội; hoặc email: maiamgiadinhviet.nhn@gmail.com.

BTC sẽ trao 1 giải Nhất gồm tiền thưởng 10 triệu đồng kèm 1 đệm trị giá 10 triệu đồng; 2 giải Nhì gồm tiền thưởng 7 triệu đồng/giải kèm 1 đệm trị giá 7 triệu đồng; 3 giải Ba gồm tiền thưởng 5 triệu đồng/giải kèm 1 bộ sản phẩm chăn ga trị giá 5 triệu đồng; 10 giải Khuyến khích gồm tiền thưởng 1 triệu đồng kèm 1 bộ sản phẩm chăn ga trị giá 2 triệu đồng.

Ngoài ra, BTC sẽ chọn ra 3 bức ảnh đẹp nhất trong tuần, 1 bức ảnh đẹp nhất trong tháng có số lượt "like" nhiều nhất trên Fanpage của Nhà tài trợ chính (Hoàng Hải Forever): https://www.facebook.com/Foreverbedding.net/ để trao tiền thưởng 500.000 đồng và phiếu mua hàng của Forever trị giá 300.000 đồng.

 

15 tháng 10, 2020