Ruột chăn lông cừu là sản phẩm đến từ tự nhiên, với những ưu điểm như thân thiện với môi trường, an toàn cho sức khỏe cùng khả năng giữ ấm và điều hòa cơ thể vượt trội.

Thông số kỹ thuật:

- Tên sản phẩm: Ruột chăn bông lông cừu NK

- Chất liệu: vỏ 100% cotton, ruột bông lông cừu cao cấp

- Nguồn gốc: nhập khẩu Hàn Quốc

- Kích thước: 200x220, 200x240

- Màu sắc: Trắng

- Bảo hành: Không

Lông cừu là một trong những loại sợi dệt đầu tiên trong lịch sử loài người. Từ hơn 10.000 năm trước, con người đã biết sử dụng những sợi lông cừu đầu tiên để tạo nên các sản phẩm sử dụng trong đời sống thường ngày, đặc biệt là những phụ kiện làm ấm như quần áo, khăn choàng hay chăn đệm.

Lông cừu là sợi tự nhiên nên không hề gây kích ứng da, thân thiện với làn da nhạy cảm, đặc biệt là trẻ sơ sinh. Những chiếc ruột chăn bông lông cừu được Forever nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam, được kiểm nghiệm về độ bền và tính an toàn bởi các cơ quan hàng đầu tại Hàn Quốc.

Ruột Chăn Bông Lông Cừu NK

Lông cừu có khả năng điều nhiệt tự nhiên, do đó, bạn có thể sử dụng chăn lông cừu quanh năm. Vào mùa đông, chăn giữ nhiệt tốt, giúp bạn có cảm giác ấm áp và thoải mái. Vào mùa hè, lớp lông cừu giúp hấp thụ hơi ẩm từ cơ thể bạn và tạo cảm giác thoáng mát. Chăn không gây kích ứng da, có khả năng chống khuẩn tự nhiên.

Sản phẩm hoàn toàn thân thiện với môi trường. Một chiếc ruột chăn lông cừu có thời gian sử dụng rất lâu. Dù giá thành cao hơn hầu hết loại chăn làm từ lông nhân tạo nhưng chất lượng và độ bền của ruột chăn lông cừu NK luôn vượt trội hơn hẳn.

BẢNG GIÁ RUỘT CHĂN BÔNG LÔNG CỪU NK

 

Sản phẩm Kích thước Giá bán (vnđ)

Ruột chăn bông lông cừu NK

2m x 2m2 2.190.000
2m x 2m4 2.490.000

Sản phẩm hiện đang được bày bán trên toàn hệ thống Forever Bedding. Để biết địa chỉ còn hàng gần nhất, vui lòng gọi tới hotline 0972.125.125 để được hỗ trợ nhanh nhất!

HOÀNG HẢI FOREVER HÂN HẠNH PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!

Viết đánh giá
product-img
Xếp hạng của bạn