Ruột chăn sử dụng 100% bông sợi microfiber siêu nhỏ, siêu mịn tối ưu độ êm ái, bông xốp mà không lo bị xẹp lún sau một thời gian sử dụng. Sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc, gia công bằng kĩ thuật chần hiện đại, giúp bông luôn luôn cố định, không bị dồn hay vón cục.

Thông số kỹ thuật:

- Tên sản phẩm: Ruột chăn NK 2 mùa.

- Chất liệu chính: vỏ 100% cotton, bông microfiber siêu nhỏ

- Kích thước: 200x220, 220x240

- Màu sắc: Cam

- Bảo hành: Không

Với đặc tính bền nhẹ, ruột chăn NK hai mùa, sẽ mang đến sự êm ái, thông thoáng, tạo cảm giác dễ chịu cho người dùng, nâng niu giấc ngủ say nồng mỗi đêm.

Điểm nổi trội của dòng sản phẩm này đó là thiết kế vỏ bọc bằng 100% vải cotton có khả năng thấm hút mồ hôi và không gây hầm nóng do đó, bạn có thể sử dụng ruột chăn được cả đông lần hè. Tone màu nhã nhặn, kết hợp đường chần mềm mại, giúp người tiêu dùng có thêm sự lựa chọn nhằm tiết kiệm về mặt kinh tế khi có thể chỉ dùng ruột chăn mà không cần vỏ chăn nhưng vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ và phong cách riêng cho không gian phòng ngủ.

Ruột chăn NK hai mùa

BẢNG GIÁ RUỘT CHĂN NK 2 MÙA

 

 

Sản phẩm Kích thước Giá bán (vnđ)
Ruột chăn NK 2 mùa 2m x 2m2 3.090.000
2m x 2m4 3.420.000

Sản phẩm hiện đang được bày bán trên toàn hệ thống Forever Bedding. Để biết địa chỉ còn hàng gần nhất, vui lòng gọi tới hotline 0972.125.125 để được hỗ trợ nhanh nhất!

HOÀNG HẢI FOREVER HÂN HẠNH PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!

Viết đánh giá
product-img
Xếp hạng của bạn