Tìm kiếm Blog
Ruột gối khách sạn có những loại nào?

Ruột gối khách sạn có những loại nào?

Đăng trong: Chuyên gia tư vấn

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại ruột gối khách sạn khác nhau, từ chủng loại cho đến giá cả. Quý khách có thể dựa trên quy mô khách sạn, nhu cầu sử dụng để lựa chọn chuẩn xác. Những thông tin sau đây, hy vọng sẽ giúp ích được cho quý khách.

Giới thiệu các loại ruột gối khách sạn cơ bản nhất

- Xét theo chủng loại

Trên giường của phòng khách sạn không thể thiếu được những loại gối khác nhau. Cùng với điều đó là sử dụng các loại ruột gối khách sạn khác nhau:

+ Ruột gối nằm: Từ khách sạn bình dân cho đến khách sạn 5 sao đều sử dụng ruột gối nằm. Thông thường, kích thước tiêu chuẩn sử dụng khoảng 45x65cm hoặc 50x70cm.

Ruột gối nằm dùng trong khách sạn

+ Ruột gối ôm: Thông thường sẽ thấy ở các phòng khách sạn từ 3 sao trở lên. Thường các khách sạn sử dụng hai kích thước cơ bản. Loại nhỏ là 60x80cm và 80x100cm.

+ Ruột gối tựa: Đây là loại gối hiện nay được sử dụng rất nhiều trong phòng khách sạn. Chúng mang đến sự thoải mái cho khách khi muốn ngồi xem tivi hay đọc sách. Có nhiều kích thước khác nhau như 45x45cm, 50x50cm, 70x80cm.

- Xét theo chất liệu và mức giá

+ Ruột gối khách sạn thông thường: Đây là loại gối thường dùng trong các khách hàng bình dân. Những loại ruột gối này sử dụng chất liệu thô, cứng. Tuy có vẻ ngoài sạch sẽ nhưng sẽ không mang lại cảm giác thoải mái tuyệt đối cho người dùng. Thậm chí, nhiều khách sạn bình dân dùng loại ruột gối giá rẻ quá cứng, khiến cho khách nằm cảm thấy đau mỏi vai gáy.

 + Ruột gối cao cấp: Chất liệu cao cấp đặc tính mềm và có độ đàn hồi hợp lý. Những chiếc gối này thường dùng trong khách sạn 4 sao, 5 sao trở lên. Giá cả tuy cao hơn loại thông thường nhưng giá trị sử dụng hoàn toàn phù hợp. Chúng mang đến cảm giác thoải mái và nâng niu giấc ngủ cho khách.

Forever cung cấp ruột gối khách sạn cao cấp, giá cả hợp lý

Hiện nay, ruột gối của thương hiệu Forever được rất nhiều khách sạn trong và ngoài nước lựa chọn. Sản phẩm không những đảm bảo giá trị thẩm mỹ, phù hợp với không gian sang trọng, lịch sự của khách sạn đẳng cấp 5 sao. Chúng còn khẳng định được chất lượng của mình qua sự thoải mái và hài lòng của quý khách.

Ruột gối khách sạn của Forever được làm từ 100% bông polyester loại trơn. Được sản xuất trên công nghệ tiên tiến, hiện đại, được tẩm sylycol trơn, nên sản phẩm không bị xẹp lún, luôn giữ được độ bông xốp, êm nhẹ, mang đến sự thoải mái khi gối đầu.

Ruột gối nằm cao cấp của Hoàng Hải Forever

Sản phẩm hoàn toàn tốt cho sức khỏe người dùng. Giúp nâng đỡ toàn bộ đầu và xương vai gáy, xoa tan những cơn nhức mỏi vai gáy. Đồng thời hỗ trợ quá trình lưu thông máu lên não một cách dễ dàng hơn. Nên khách của khách sạn bị bệnh về vai gáy, cột sống hay khách cao tuổi đều được có thể sử dụng ruột gối rất thoải mái và dễ chịu.

Ruột gối khách sạn của Forever là dòng sản phẩm cao cấp, chuyên cung cấp cho khách sạn đẳng cấp 5 sao, nhưng mức giá lại chỉ ở mức trung bình. Đây chính là lý do vì sao các khách sạn đều ưa chuộng sản phẩm của Forever.

Hiện nay, tại Forever cung cấp ruột gối nằm với kích thước 45x65cm và 50x70cm; ruột gối ôm với kích thước 33x100cm; ruột gối tựa lưng với kích thước 45x45cm. Chúng tôi cũng ó thể đáp ứng nhu cầu khác của quý khách sạn về những kích thước và mẫu mã khác.

Các mẫu ruột gối khách sạn có tại website: foreverbedding.net Để được cung cấp bảng báo giá sản phẩm cụ thể, quý khách vui lòng liên hệ đến hotline: 0972 125 125.

16 tháng 10, 2020