Tìm kiếm Blog
Showroom chăn ga gối đệm Bắc Ninh Hoàng Hải Forever tri ân khách hàng

Showroom chăn ga gối đệm Bắc Ninh Hoàng Hải Forever tri ân khách hàng

Đăng trong: Chuyên gia tư vấn

Với hơn 20 năm phát triển, đến nay, Forever Bedding là thương hiệu chăn ga gối đệm cao cấp được khách hàng đặc biệt tin dùng. Sự lớn mạnh của Forever có được là nhờ hãng luôn quan tâm và dành những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất cho người tiêu dùng. Liên tục mở rộng mạng lưới đến các địa phương trên cả nước, showroom chăn ga gối đệm Forever đã chiếm được niềm tin của người dân nơi đây. Showroom cũng đang mang đến cho khách hàng những chương trình tri ấn ấn tượng.

Trải nghiệm mua sắm tại showroom chăn ga gối đệm Forever tại Bắc Ninh

Showroom chăn ga gối đệm Forever tại Bắc Ninh luôn cố gắng hết mình để đưa thương hiệu Forever trở nên gần gũi và thân thuộc với người dân địa phương. Và sự cố gắng nỗ lực hết mình đó đã có thành quả. Chúng tôi đã trở thành địa chỉ thân thuộc mỗi khi khách hàng có nhu cầu mua sắm chăn ga gối đệm.

Hoàng Hải Forever Bắc Ninh rất gần gũi với người dân địa phương

Mọi khách hàng đến với showroom của chúng tôi đều ấn tượng và tâm đắc mạnh mẽ với trải nghiệm mua sắm tiêu chuẩn quốc tế tại đây. Không chỉ tạo nên một không gian mua sắm cao cấp, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng các sản phẩm chăn ga gối đệm chất lượng nhất, đảm bảo an toàn và góp phần nâng cao sức khỏe của người dân.

Showroom chăn ga gối đệm tại Bắc Ninh chúng tôi mang đến cho khách hàng tại Bắc Ninh các sản phẩm chăn ga gối đệm làm từ các chất liệu cao cấp như lụa tơ tằm, gấm, nhung, cotton pha lụa… Các thiết kế chăn ga gối đệm luôn theo kịp với những xu hướng mới trên thị trường.  Các chất liệu này đều có độ bền cao, có khả năng hút ẩm tốt, thông thoáng và giặt nhanh khô.

Màu sắc các sản phẩm chăn ga gối đệm do Forever cung cấp luôn nổi bật, ấn tượng, trang nhã, hài hòa nhưng cực kỳ sang trọng và hiện đại. Các sản phẩm chăn ga gối đệm do chúng tôi phân phối đều được in, dệt với công nghệ hiện đại nhất, màu sắc cực kỳ tươi sáng và hoàn toàn không bị bay màu, phai màu theo thời gian.

Khuyến mãi khi mua sắm tại showroom chăn ga gối đệm Bắc Ninh

Vào mỗi dịp cuối năm, Forever thường mang đến cho khách hàng hàng trăm mẫu chăn ga gối đệm ấn tượng, đẹp mắt. Những ngày này, showroom chăn ga gối đệm Bắc Ninh đang cực kỳ sôi động bởi chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho khách hàng.

Khách hàng của Hoàng Hải đang được hưởng mức giá tốt nhất trên thị trường

Nhằm tri ân sự đồng hành và ủng hộ của khách hàng, chúng tôi hiện đang triển khai chương trình giảm giá từ 10% cho đến 50% các sản phẩm chăn ga gối đệm.

Bên cạnh đó, chương trình Black Friday diễn ra từ 28/11 đến 1/12 mang đến cho khách hàng cơ hội sở hữu các sản phẩm chăn ga gối đệm chất lượng, ấn tượng với mức giá không thể tuyệt vời hơn.

Nếu bạn đang có nhu cầu sắm sửa một bộ chăn ga gối mới cho gia đình mình với mức giá có 1-0-2, hãy mau mau đến với showroom chăn ga gối đệm Bắc Ninh của chúng tôi. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng!

16 tháng 10, 2020