Tìm kiếm Blog

Với mong muốn đem đến những giấc ngủ sâu, ngủ ngon, ngủ khỏe cho các gia đình Việt, showroom Forever Bedding tại Vincom Cẩm Phả đã chính thức gia nhập vào đại gia đình Hoàng Hải, trở thành cửa hàng mới nhất của một trong những chuỗi hệ thống chăn ga gối đệm lớn nhất Việt Nam.

Tọa lạc tại vị trí L2-02, tầng 2 của TTTM, showroom Forever Bedding có diện tích khoảng 200m2, được sắp xếp khoa học với các khu vực quầy kệ cho chăn thu-hè, vỏ ga chun-vỏ gối, khu vực đệm lò xo, đệm bông ép và phụ kiện phòng ngủ. Các sản phẩm đa dạng đến từ nhiều dòng chất liệu như cotton tre, cotton lụa, gấm thêu vv... cùng với mẫu mã đa dạng, phong phú, phù hợp với xu thế thị trường.

Showroom Forever nằm tại  vị trí L2-02, tầng 2 của TTTM Vincom Cẩm Phả, Quảng Ninh

Với vị trí đắc địa, rất thuận lợi cho người tiêu dùng, quy mô lớn, trưng bày sản phẩm phong phú, đa dạng, showroom Forever tại Vincom Cẩm Phả, Quảng Ninh xứng đáng là nơi tham quan, trải nghiệm, mua sắm hàng đầu của mọi người, là điểm đến yêu thích cho giấc ngủ ngon.

Ra đời từ 22 năm trước, Hoàng hải Forever đang từng bước khẳng định vị thế của mình khi nhanh chóng chiếm được sự yêu mến và tin tưởng của hàng triệu gia đình. Gần 100 showroom, cửa hàng lần lượt khai trương, tiếp đón hàng trăm lượt khách mỗi ngày, hàng ngàn đơn hàng online... là những con số biết nói đã phần nào nói lên sự tin yêu từ khách hàng.

Hoạt động mua sắm tấp nập tại Forever Bedding trong ngày khai trương

Với vị trí tiêu phong trong lĩnh vực sản xuất và phân phối chăn ga gối đệm, Hoàng Hải Forever với mong muốn đem đến giấc ngủ ngon, ngủ sâu và ngủ khỏe đã và đang từng bước cố gắng hơn trong hành trình chinh phục khách hàng. Mang đến sản phẩm chất lượng, độ bền cao, an toàn cho người dùng và phù hợp với thị hiếu thị trường là những tôn chỉ được Hoàng Hải đặt ra ngay từ ngày đầu thành lập.

Qua việc mở mới showroom tại Vincom Cẩm Phả, Hoàng Hải Forever hi vọng sẽ mang những sản phẩm tốt nhất được sản xuất bởi chính bàn tay người Việt tới gần hơn với người tiêu dùng khu vực nói riêng và khách hàng tại Quảnh Ninh nói chung.

16 tháng 10, 2020