Tìm kiếm Blog
Tại sao đệm lò xo túi được chuyên gia khuyên dùng?

Tại sao đệm lò xo túi được chuyên gia khuyên dùng?

Đăng trong: Chuyên gia tư vấn

Đệm lò xo túi không xa lạ ở những nước phát triển từ nhiều năm trước. Nhưng phải gần đây tại thị trường Việt Nam mới phổ biến. Bởi đây là loại đệm cao cấp, rất tốt cho sức khỏe người dùng, tuy giá có phần cao hơn nhiều dòng đệm thông thường khác. 

Đệm lò xo túi là gì?

Đệm lò xo túi là loại đệm được làm từ hệ thống con lò xo tiêu chuẩn, bọc riêng lẻ trong từng chiếc túi vải không dệt, kháng khuẩn. Hệ thống lò xo này được kết nối với nhau qua lớp keo chuyên dụng cùng khung đỡ bằng thép không gỉ vững chắc. Nhờ vậy, đệm không tạo ra tiếng động, không bị hiện tượng ma sát giữa các con lò xo. 

Đệm được làm từ những con lò xo bọc túi vải riêng biệt

Cấu tạo đệm lò xo túi từ những cuộn lò xo hình trụ, liên kết thành giàn, cố định bằng lò xo cường lực và khung thép viền. Máy chuyên dụng công nghệ Mỹ hiện đại cuộn từng con lò xo, bọc trong túi vải riêng biệt. Sau đó là công đoạn gắn những con lò xo thành hàng bằng loại keo đặc biệt. Như vậy, các con lò xo tách nhau bằng 2 lớp vải. Điều này giúp đệm tránh được hiện tượng oxy hóa, gỉ sét, có độ bền cực kỳ cao.

Tại sao chuyên gia khuyên dùng đệm lò xo túi?

Đệm lò xo túi được nhiều chuyên gia khuyên dùng

Các chuyên gia đều khuyên chúng ta dùng đệm lò xo dạng túi. Bởi những ưu điểm vượt trội mà các dòng đệm thông thường khác không có được như:

- Êm ái và độ đàn hồi cao

Vì được bọc trong những túi vải độc lập, nên những con lò xo không tác động lẫn nhau, không bị ảnh hưởng khi có tác động từ bên ngoài. Đệm cũng được bọc bằng một lớp cao su non, cho độ đàn hồi cao. Nhờ vậy, người nằm có cảm giác vô cùng êm ái.

- Khả năng nâng đỡ cơ thể

Đệm lò xo túi giúp nâng đỡ hệ xương, hạn chế các bệnh về xương khớp

Đệm bao gồm nhiều con lò xo hoạt động theo nguyên lý độc lập như chúng ta đã biết ở phần cấu tạo. Vì vậy, không xảy ra sự ma sát giữa các con lò xo này, không tạo ra tiếng động. Nên người nằm được nâng đỡ ở cả 7 vùng trên cơ thể một cách hoàn hảo nhất, an toàn tối đa cho hệ xương khớp.

- Tối ưu thông thoáng, an toàn cho da

Kết cấu độc lập của hệ lò xo cũng giúp đệm rất thông thoáng. Ngoài ra, hai bên thành luôn có những lỗ thoát khí. Điều này đem lại cảm giác dễ chịu cho người nằm suốt 4 mùa, cho làn da được an toàn tuyệt đối.

- Độ bền cao

Những con lò xo tách biệt nhau qua hai lớp vải, xếp bằng máy chuyên dụng công nghệ tiên tiến nhất. Nên không bao giờ xảy ra hiện tượng gỉ sét, đảm bảo hệ lò xo hoạt động bền bỉ, chắc chắn. Vì vậy, đệm lò xo túi có tuổi thọ cao hơn các loại đệm thông thường.

- Phù hợp với nhiều đối tượng trong gia đình

Cũng nhờ hệ lò xo hoạt động độc lập, nâng đỡ các vùng cơ thể tốt, nên đệm phù hợp cho mọi thành viên trong gia đình. Trẻ nhỏ đang tuổi phát triển xương, người già đều được chăm sóc tốt, có giấc ngủ ngon nhất. Ngay cả những người đang đau ốm, khi nằm trên nệm êm ái, đàn hồi như vậy cũng dễ chịu hơn.

Forever - thương hiệu sản xuất đệm lò xo túi chất lượng, uy tín

Hoàng Hải Forever - thương hiệu đệm lò xo túi chất lượng nhất

Forever Bedding là thương hiệu được biết đến trên thị trường chăn ga gối đệm cao cấp đã nhiều năm. Chúng tôi luôn nỗ lực mỗi ngày để đem sản phẩm chất lượng cao đến cho người tiêu dùng Việt, và cung cấp ra thị trường thế giới.

Trong rất nhiều sản phẩm, đệm lò xo túi được Hoàng Hải đầu tư kỹ lưỡng. Chúng tôi nhập khẩu hoàn toàn nguyên liệu từ Nhật Bản. Sản xuất đệm bằng máy móc, công nghệ tiên tiến từ Mỹ. Nhờ vậy, những chiếc đệm lò xo mang thương hiệu Hoàng Hải Forever có chất lượng tốt nhất, không thua bất kỳ sản phẩm nhập khẩu nào.

Người tiêu dùng Việt luôn chọn đệm lò xo túi của Hoàng Hải Forever. Còn gia đình bạn thì sao? Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm nhiều thông tin từ sản phẩm cũng như những chính sách ưu đãi tuyệt vời khi mua đệm.

17 tháng 10, 2020