Tìm kiếm Blog
Tham khảo 5 mức giá đệm lò xo từ trung cấp đến cao cấp

Tham khảo 5 mức giá đệm lò xo từ trung cấp đến cao cấp

Đăng trong: Chuyên gia tư vấn

Giá đệm lò xo như thế nào là mối quan tâm của rất nhiều chị em. Bởi đây là vật dụng thiết yếu ở mỗi phòng ngủ gia đình. Chi phí bỏ ra mua sắm đệm tuy không phải quá lớn nhưng cũng chẳng nhỏ so với thu nhập trung bình của người Việt Nam. Cùng tham khảo 5 mức giá của đệm lò xo sau đây để có tính toán phù hợp nhất.

Giá đệm lò xo từ trung cấp đến cao cấp

- Đệm lò xo Eternity-S 2 viền 294

Giá đệm lò xo 1

Đệm lò xo đệm lò xo Eternity-S 2 viền 294

Đệm lò xo đệm lò xo Eternity-S 2 viền 294 hoàn hảo từ tính năng đến thẩm mỹ. Đệm có lỗ thông khí bố trí dọc bên thành giúp thông thoáng, người nằm không bức bí, khó chịu. Hệ thống lò xo liên kết chặt chẽ, hỗ trợ mọi tư thế của người nằm tốt nhất. Vỏ đệm có gấm thêu họa tiết đẹp giúp phòng ngủ thêm phần sang trọng.

Giá đệm lò xo mẫu này được niêm yết là: 7.229.000đ

- Đệm lò xo William-A 303 2 viền 

Đệm lò xo William-A 303 2 viền dùng hệ lò xo liên kết, cối lò xo có hàm lượng carbon cao, nên khả năng chịu lực lớn. 

Giá đệm lò xo 2

Đệm lò xo William-A 303 2 viền

Điểm đặc biệt là các con lò xo hoạt động độc lập, nên người nằm di chuyển thoải mái vẫn không ảnh hưởng tới người bên cạnh. Sản phẩm có thêm lớp lưới chống trồi, giúp giữ bề mặt phẳng, độ đàn hồi cao. Vỏ bọc bằng gấm Nhật với hoa văn dệt chìm sang trọng, tinh tế.

Giá đệm lò xo mẫu này được niêm yết là: 16.514.000đ. 

- Đệm lò xo William-A 303 3 viền

Đệm lò xo William-A 303 3 viền là sự kết hợp giữa hệ lò xo của Nhật và công nghệ hiện đại của Mỹ. Vì vậy đệm êm ái, thông thoáng và có độ đàn hồi cao hơn 70% so với các sản phẩm khác. Các cối lò xo cũng hoạt động độc lập, nên người nằm rất thoải mái khi trở mình.

Giá đệm lò xo 3

Đệm lò xo William-A 303 3 viền

Ở mẫu này, hãng gia cố thêm lớp đệm cao su dày 5cm trên bề mặt lò xo. Lớp cao su này giúp kháng khuẩn cao, tạo sự thông thoáng và nâng đỡ tốt người nằm. Lớp vỏ bằng gấm Nhật cao cấp bền và cực kỳ sang trọng.

Giá đệm lò xo mẫu này được niêm yết là: 22.814.000đ

- Đệm lò xo William-A 399 3 viền 

 Đệm lò xo William-A 399 3 viền làm từ các cối lò xo của Nhật với hàm lượng carbon cao, công nghệ Mỹ. Nhờ vậy độ bền cao, khả năng chịu lực lớn. Các con lò xo hoạt động rất nhẹ nhàng, cho phép người nằm thoải mái di chuyển mà không ảnh hưởng tới người nằm cạnh.

Giá đệm lò xo 4

 Đệm lò xo William-A 399 3 viền 

Mẫu đệm này còn được thiết kế thêm lưới chống trồi, mật độ đan dày lõi thép cối nên luôn giữ được bề mặt phẳng, độ đàn hồi cao và tăng tuổi thọ. Vỏ làm từ  gấm Tây Ban Nha với hoa văn dệt chìm tinh tế, sang trọng cho không gian thêm phần ấn tượng.

Giá đệm lò xo mẫu này được niêm yết là: 26.940.000đ

- Đệm lò xo Impression 3 viền NK

Đệm lò xo Impression 3 viền NK là dòng sản phẩm cao cấp thiết kế 2 tầng theo tiêu chuẩn châu Âu, có vẻ đẹp lịch lãm, sang trọng. Đệm sử dụng hệ thống lò xo liên kết chắc chắn và độc lập.

Giá đệm lò xo 5

Đệm lò xo Impression 3 viền NK

 Ngoài ra, nhà sản xuất còn thêm lớp cao su non có khả năng kháng khuẩn cao, đem lại cho người dùng cảm giác êm ái. Lưới chống trồi của đệm được kết hợp bởi lớp bông kháng khuẩn xử lý bằng công nghệ sinh học và lớp lót mềm mại. Vỏ bọc đệm bằng gấm Tây Ban Nha cao cấp, giúp thấm hút mồ hôi và thông thoáng.

Giá đệm lò xo mẫu này được niêm yết là: 39.957.000đ

Chính sách bán hàng nhiều ưu đãi của Hoàng Hải Forever 

Được người tiêu dùng Việt Nam và cả các nước trên thế giới tín nhiệm, bởi Hoàng Hải forever luôn đưa ra thị trường những sản phẩm chất lượng cao. Bên cạnh đó, giá bán vô cùng phù hợp, nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn cũng được lòng khách hàng.

Giá đệm lò xo 6

Hoàng Hải forever luôn ngập tràn ưu đãi

Trên đây là một số mẫu đệm lò xo phổ biến của Hoàng Hải cùng mức giá niêm yết. Quý khách sẽ ngạc nhiên khi theo dõi chương trình khuyến mãi giảm giá đang có tại mọi showroom của chúng tôi. Vô vàn ưu đãi để quý khách sở hữu chăn ga gối đẹp, và giảm ngay 30% trên mức giá niêm yết cho đệm lò xo. Thật là cơ hội hiếm hoi để sở hữu sản phẩm chất lượng cao, chi phí hợp lý nhất.

Chúng tôi đã cung cấp thông tin giá đệm lò xo từ trung cấp đến cao cấp để quý khách có thể dễ dàng chọn lựa. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu quý khách cần thêm tư vấn về mẫu mã và giá cả.

Xem thêm:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI HOÀNG HẢI

Hệ thống cửa hàng: Số 64 phố Hà Trung, P. Hàng Bông, Q. Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội

Website: https://www.foreverbedding.net/

Hotline:  0972125125

Email: info@hoanghai.com.vn

23 tháng 10, 2020