Tìm kiếm Blog
Tham quan mua sắm tại cửa hàng chăn ga gối đệm TPHCM Hoàng Hải Forever

Tham quan mua sắm tại cửa hàng chăn ga gối đệm TPHCM Hoàng Hải Forever

Đăng trong: Chuyên gia tư vấn

Cửa hàng chăn ga gối đệm TPHCM nào được người tiêu dùng tín nhiệm nhất? Đó chính là Forever. Bởi, sản phẩm của Hoàng Hải chất lượng cao, phù hợp xu hướng thế giới, giá lại rất vừa phải. Chỉ một lần tham quan mua sắm tại các cửa hàng của thương hiệu Forever Bedding, quý khách sẽ có ấn tượng khó quên.

Hệ thống cửa hàng chăn ga gối đệm của Forever tại HCM

Thành phố Hồ Chí Minh là trung tâm kinh tế lớn nhất cả nước. Chính vì vậy, Forever cũng đầu tư hệ thống showroom ở đây nhiều nhất để phục vụ tốt nhu cầu của người tiêu dùng. Sau đây là những địa chỉ cửa hàng chăn ga gối đệm TPHCM của Forever mà quý khách có thể tham quan mua sắm:

- TTTM Vincom Thảo Điền

Showroom Forever tại TTTM Vincom Thảo Điền

Số điện thoại: 028 3744 2628

Địa chỉ: Shop L3-15, tầng 3, TTTM Vincom Thảo Điền. Số 161 xa lộ Hà Nội, phường Thảo Điền, quận 2, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

- TTTM Vạn Hạnh Mall

Số điện thoại: 028 3636 5172

Địa chỉ: Shop L4-09, tầng 4, TTTM Vạn Hạnh Mall. Số 11 Sư Vạn Hạnh, phường 12, quận 10, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

- TTTM Vincom Lê Văn Việt

Số điện thoại: 028 3730 5367

Địa chỉ: Shop L3-13A, tầng 3, TTTM Vincom Lê Văn Việt. Số 50 Lê Văn Việt, phường Hiệp Phú, quận 9, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

- Shophouse Tân Cảng

Số điện thoại: 028 3636 4125

Địa chỉ: Shophouse 5, Landmark 2 ,Vinhomes Central Park. Số 208 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

- TTTM Vincom Maximart Cộng Hòa

Số điện thoại: 028 3620 2878

Shop L2-15, tầng 2, TTTM Vincom Maximart Cộng Hòa. 3-5 Cộng Hòa, phường 4, quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Sản xuất chăn ga gối đệm tại Forever

Công ty Hoàng Hải đã nhiều năm sản xuất và phân phối chăn ga gối đệm cao cấp tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi có nhà máy quy mô, hệ thống máy móc dây chuyền hiện đại. Forever nhập khẩu nguyên liệu trực tiếp từ Hàn Quốc, sản xuất trực tiếp ở nhà máy. Vì vậy, chất lượng sản phẩm luôn được kiểm tra chặt chẽ, giá bán ra cũng rất phù hợp.

Forever mong muốn đưa sản phẩm đến trực tiếp tay người dùng, nên chúng tôi đầu tư mạnh vào hệ thống showroom. Như vậy, khách hàng sẽ được mua sản phẩm giá từ chính nhà sản xuất, giảm tối đa chi phí từ hệ thống Forever trên toàn quốc.

Sản phẩm của Forever được sản xuất trực tiếp ở nhà máy, vì vậy, chất lượng sản phẩm luôn được kiểm tra chặt chẽ, giá bán ra cũng rất phù hợp.

Ở bất kỳ showroom Forever nào cũng đầy đủ mẫu mã mới nhất của chúng tôi. Quý khách có thể ghé thăm cửa hàng chăn ga gối đệm TPHCM, hay vào website Foreverbedding.net tham khảo, để lại lời nhắn, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn cho quý khách.

Sau đây là một số mẫu được yêu thích nhất của Forever đang trong chương trình khuyến mại giảm giá:

- Bộ chăn ga gối Elegant H48

Elegant H48 tinh tế

Nằm trong chương trình ưu đãi lớn, Elegant H48 đang giảm giá tới 50%. Đây là cơ hội cho quý khách sở hữu sản phẩm cao cấp với chi phí thấp nhất.

- Bộ chăn ga gối Elegant H53

Elegant H53 trẻ trung và lãng mạn – Mẫu giảm giá 50%

- Bộ chăn ga gối Silky G87

Silky G87 sang trọng

Lần đầu tiên, bộ sưu tập Silky cực kỳ sang trọng được đưa vào chương trình khuyến mại. 20% là mức chiết khấu cho G87 mà các cửa hàng chăn ga gối đệm Forever dành cho khách hàng thời gian này.

Tại TPHCM có rất nhiều cửa hàng chăn ga gối đệm để quý khách tham khảo. Nhưng lựa chọn Forever, quý khách sẽ sở hữu được những sản phẩm chất lượng với giá cả phải chăng nhất.

16 tháng 10, 2020