Tìm kiếm Blog
  1. [Cập nhật] Bảng giá chăn ga gối đệm Forever mới nhất
    [Cập nhật] Bảng giá chăn ga gối đệm Forever mới nhất
    Đệm bông ép Hàn Quốc được ưa chuộng ở hầu hết các gia đình Việt, bởi nhiều ưu điểm vượt trội như chất lượng tốt, tiện dụng, giá lại rất phù hợp.
    Chi tiết
    24-10-2020
hoang-hai-forever-khai-truong-2-showroom-moi-tai-vincom-ha-nam-va-33-thao-nguyen-ecopark

Hoàng Hải – Forever khai trương 2 showroom mới tại Vincom Hà Nam và 33 Thảo Nguyên, Ecopark

Nằm trong chiến lược mở rộng quy mô chuỗi showroom và mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng. Ngày 15/9/2018, Công ty cổ phần thương mại Hoàng Hải chính thức khai trương 2 showroom mới tại shop L2-02B TTTM Vincom Hà Nam, số 60 đường Biên Hòa, P. Minh Khai, tp. Phủ Lý, tỉnh Hà Nam và số 33 Thảo Nguyên, Ecopark, Hà Nội. 

15 tháng 10, 2020
hoang-hai-forever-tiep-tuc-khai-truong-2-showrooms
thuong-hieu-hoang-hai-forever-dong-loat-khai-truong-3-showrooms
hoang-hai-forever-khai-truong-showroom-tai-vincom-thai-binh

Hoàng Hải Forever khai trương showroom tại Vincom Thái Bình

Tổ hợp Vincom Thái Bình gồm trung tâm thương mại và nhà phố kinh doanh (shophouse) được xây dựng trên diện tích 12.236 m2 nằm tại vị trí Nhà văn hóa lao động tỉnh Thái Bình cũ. Đây được đánh giá là vị trí đắc địa bậc nhất thành phố Thái Bình với 3 mặt tiền Lý Bôn – Quang Trung – Lê Lợi.

15 tháng 10, 2020
hoang-hai-tiep-tuc-khai-truong-showroom-tai-347-lac-long-quan-ha-noi

Hoàng Hải tiếp tục khai trương showroom tại 347 Lạc Long Quân – Hà Nội

Với phương châm phát triển bền vững, luôn đặt lợi ích của người tiêu dùng lên hàng đầu, các sản phẩm chăn ga gối đệm của Hoàng Hải với nhãn hiệu Forever đang có mặt ở khắp mọi miền tổ quốc với trên 200 đại lý phân phối được khách hàng mến chuộng.

15 tháng 10, 2020

Chăn ga Hoàng Hải khai trương tại Vincom Xuân Khánh – Cần Thơ

Trước xu thế mở cửa hội nhập về kinh tế và thương mại trong nước, đã có nhiều doanh nghiệp mạnh dạn mở rộng thị trường, đem sản phẩm có chất lượng tới đông đảo người tiêu dùng trên cả nước. Đây không chỉ là chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp mà còn là động lực phát triển kinh tế đất nước, khi người dân được sử dụng hàng chất lượng tốt.

15 tháng 10, 2020

Hoàng Hải - Forever tham dự triển lãm cưới 2017

Triển lãm cưới Marry Wedding Day 2017 với chủ đề “Tình nồng” tổ chức cuối tháng 7 tại khách sạn Pan Pacific – Hà Nội, đã thu hút sự quan tâm của nhiều bạn trẻ. Triển lãm là nơi để các cặp đôi chuẩn bị bước vào giai đoạn hôn nhân có thể tham khảo và lựa chọn cho mình những dịch vụ ưng ý. Đồng thời, đây cũng là dịp để các nhà cung cấp dịch vụ cưới giới thiệu sản phẩm của mình.

15 tháng 10, 2020
hoang-hai-khai-truong-showroom-66c-nguyen-thai-hoc-ha-noi
khai-truong-showroom-tai-vincom-hau-giang-va-tuyen-quang

Khai trương showroom tại Vincom Hậu Giang và Tuyên Quang

Ngày 26/5/2017, Hoàng Hải Forever tiếp tục mở rộng thị trường bằng việc khai trương showroom tại TTTM Vincom Hậu Giang và Vincom Tuyên Quang. Như vậy, đến nay, Forever đã có tới gần 60 showroom và nhiều đại lý ở khắp các tỉnh thành trên cả nước.

15 tháng 10, 2020
hoang-hai-tiep-tuc-mo-rong-thi-truong