Tìm kiếm Blog
Tư vấn: Đệm bông ép loại nào tốt?

Tư vấn: Đệm bông ép loại nào tốt?

Đăng trong: Chuyên gia tư vấn

Đệm bông ép loại nào tốt là băn khoăn của rất nhiều người tiêu dùng. Bởi vật dụng này thiết yếu trong mỗi gia đình hiện nay, nhưng trên thị trường có quá nhiều mẫu mã, thương hiệu. Chúng ta sẽ cùng tham khảo tư vấn của chuyên gia để lựa chọn được chiếc đệm phù hợp nhất.

Tiêu chí đánh giá đệm bông ép tốt

Theo chuyên gia trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất đệm, cần đánh giá một sản phẩm tốt thông qua các tiêu chí sau:

- Chất liệu

Để đánh giá đệm bông ép tốt cần dựa vào nhiều tiêu chí

Đệm bông ép loại nào tốt cũng cần đạt chuẩn về chất liệu. Đây là điều cốt lõi làm nên một sản phẩm có lợi cho sức khỏe người dùng. Vì đệm là vật dụng gắn bó với mỗi người nhiều nhất. Nguyên liệu sản xuất cần rõ ràng nguồn gốc, có kiểm định an toàn. Theo chuyên gia, người dùng nên mua đệm của thương hiệu uy tín để được yên tâm về chất liệu.

- Độ đàn hồi, thoải mái

Để đánh giá đệm bông ép loại nào tốt nên xem xét độ đàn hồi. Dù đặc trưng của chất liệu bông ép là cứng, nhưng đệm vẫn phải tạo được sự thoải mái và dễ chịu cho người nằm. Chính sự đàn hồi thấp trong kết cấu sẽ nâng đỡ xương, giữ xương đúng tư thế.

- Tiện lợi

Đệm luôn cần được vệ sinh sạch sẽ và cất giữ khi không dùng đến. Vì thế yếu tố tiện lợi cũng rất quan trọng để đánh giá đệm bông ép loại nào tốt. Bởi chỉ khi có thể dễ dàng làm sạch, cất giữ thì lúc cần sử dụng đệm mới không có nấm mốc ảnh hưởng tới sức khỏe. Đây là điều mà nhiều người thường bỏ qua. Nhưng theo chuyên gia, nấm mốc và bụi bẩn là nguy cơ lớn nhất làm đường hô hấp của chúng ta bị hủy hoại.

Mua đệm bông ép loại nào tốt nhất?

Đệm bông ép có rất nhiều loại trên thị trường. Ngoài những tên tuổi đã được người tiêu dùng biết đến, còn vô số sản phẩm không xuất xứ, không nhãn mác. Tất nhiên hàng trôi nổi sẽ có giá cực kỳ rẻ, nhưng chẳng ai đảm bảo chất lượng, không bảo hành.

Đệm bông ép loại nào tốt nhất?

Forever Bedding là thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam đã nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất chăn ga gối đệm. Toàn bộ nguyên liệu để sản xuất đệm của Hoàng Hải Forever được nhập khẩu từ Hàn Quốc, được kiểm định chất lượng khi về tới Hải quan nước ta.

Thiết kế đệm bông ép của Hoàng Hải Forever được nghiên cứu kỹ càng để phù hợp nhất với vóc dáng người Việt. Mỗi tấm đệm đều gồm 3 miếng tách rời, thuận tiện cho việc vệ sinh, làm sạch.

Khi bạn băn khoăn đệm bông ép loại nào tốt, chuyên gia sẽ tư vấn rằng hãy chọn Forever. Bạn sẽ thấy nhiều ưu điểm vượt trội của đệm Hoàng Hải Forever sau khi dùng một thời gian. Ngoài ra, giá cả đệm bông ép Forever cũng vừa phải, phù hợp với thu nhập của đa số gia đình.

Những thông tin trên đã giải đáp thắc mắc đệm bông ép loại nào tốt của nhiều người. Bạn có thể tham khảo để có lựa chọn cho gia đình mình. Nếu cần thêm tư vấn, đừng ngần ngại liên hệ ngay với chúng tôi.

16 tháng 10, 2020