Tìm kiếm Blog
 Tư vấn mua đệm bông ép phù hợp với mọi lứa tuổi

Tư vấn mua đệm bông ép phù hợp với mọi lứa tuổi

Đăng trong: Chuyên gia tư vấn

Bạn đang cần tư vấn mua đệm bông ép, giới thiệu cho bạn toàn bộ ưu nhược điểm của loại đệm này và liệu bạn có nên dùng ? Vậy thì bài viết này chính xác được dành cho bạn. Hãy tham khảo để có thêm thông tin và lựa chọn được sản phẩm ưng ý.

Tư vấn mua đệm bông ép – về ưu nhược điểm của sản phẩm

Cùng với đệm cao su và đệm lò xo, đệm bông ép là một trong những loại đệm được sử dụng nhiều tại Việt Nam. Loại đệm này thông dụng bởi nhiều ưu điểm tốt, giá cũng khá rẻ so với mặt bằng chung thu nhập của người tiêu dùng Việt Nam. Về cơ bản, đệm bông ép có cấu tạo lõi là các sợi Polyester (bông xơ) và được ép cách nhiệt tạo thành khối. Đối với một số hãng sản xuất, lại chọn bông xơ từ Hàn Quốc chất lượng cao thay vì sợi polyester thường.

Đệm bông ép được sử dụng rộng rãi nhờ độ tiện dụng và giá thành hợp lý

Với câu hỏi có nên mua đệm không, Forever xin có một vài tư vấn mua đệm bông ép như sau:

- Ưu điểm

Với cấu tạo của mình, đệm bông ép có độ đàn hồi thấp hơn đệm lò xo hay đệm cao su. Do đó người nằm trên đệm bông ép sẽ không cảm thấy bồng bềnh. Từ đó, nằm đệm có thể giúp khung xương thẳng, không gây đau lưng, phù hợp với những người bị đau lưng hay đau thần kinh tọa. Bên cạnh đó, với khí hậu nóng ẩm của nước ta, đệm bông ép luôn có cảm giác thông thoáng, không bị bí bách, nóng nực. Sau cùng, so về giá cả, chắc chắn đệm bông ép có giá thành rẻ hơn nhiều so với đệm cao su và đệm lò xo, phù hợp với đại đa số người tiêu dùng. Do đó người tiêu dùng khá dễ dàng trong việc chọn mua đệm bông ép.

Đệm bông ép là loại đệm có độ đàn hồi thấp và khá thông thoáng

- Nhược điểm

Tuy nhiên, khi nhận tư vấn mua đệm bông ép, chúng ta không nên bỏ qua những nhược điểm của loại đệm này. Cụ thể, với đa số người sử dụng thì đệm bông ép khá cứng. Do vậy, điều này có thể tốt với cả những người bị đau lưng hay đau thần kinh tọa nhưng với đa số sẽ không quá thoải mái nếu so với đệm cao su êm ái.

Ai là người cần nhận tư vấn mua đệm bông ép?

Như đã nói, việc sở hữu độ đàn hồi thấp của đệm có thể tạo ra ảnh hưởng tích cực cho khung xương. Nếu sử dụng trong thời gian dài, có thể tạo ra sự ổn định trong khung xương, tránh một số tình trạng như gù lưng, đau lưng,... Do vậy, những người đầu tiên nên sử dụng đệm bông ép là những người bị bệnh xương khớp và những người có tuổi. Ở độ tuổi cao, xương khớp đang trong tình trạng thoái hóa theo thời gian. Nghiên cứu cho thấy, những người có tuổi sử dụng đệm bông ép thường có khung xương vững chắc hơn, ít bị đau lưng và ít bị tật ở lưng.

Đệm bông ép phù hợp với những người bị bệnh xương khớp và người có tuổi

Bên cạnh đó, Forever cũng tư vấn mua đệm bông ép với trẻ em và những người đang trong độ tuổi trưởng thành. Ở tuổi này, nằm đệm bông ép có thể giúp định hình xương cột sống và kích thích sự phát triển ở cột sống. Từ đó, có thể tránh tình trạng khi hết tuổi trưởng thành, cột sống có tật khó sửa.

 

Loại đệm bông ép thường gặp là đệm ba tấm

Ngoài ra, những bạn đang có nhu cầu kinh doanh dịch vụ khách sạn, homestay cũng nên để ý tới đệm bông ép. Với việc sản xuất nhiều và giá rẻ, đệm bông ép có rất nhiều lựa chọn tốt để giúp bạn tiết kiệm về chi phí. Đệm cũng dễ dàng khi vệ sinh, cất giữ nên rất thuận tiện trong kinh doanh dịch vụ.

Nhìn chung, sau khi nhận tư vấn mua đệm bông ép từ Forever, khách hàng đều đánh giá đây là một loại đệm đáng sử dụng, vì nhiều tính năng khác nhau. Các bạn có thể ghé thăm trang chủ của Forever để xem một số mẫu đệm đang được bán. Đồng thời, nếu có thắc mắc gì về sản phẩm, đừng ngần ngại gọi tới số hotline để được tư vấn và giải đáp nhanh chóng nhất.

17 tháng 10, 2020