Tìm kiếm Blog
ƯU ĐÃI HẤP DẪN DÀNH CHO KHÁCH HÀNG NHÂN DỊP 20 NĂM FOREVER ĐỒNG HÀNH

ƯU ĐÃI HẤP DẪN DÀNH CHO KHÁCH HÀNG NHÂN DỊP 20 NĂM FOREVER ĐỒNG HÀNH

Đăng trong: Tin nội bộ

Nhân dịp kỷ niệm 20 năm sinh nhật FOREVER, với mong muốn tri ân khách hàng đã gắn bó thân thiết đã cùng chúng tôi lan tỏa những giấc ngủ vẹn tròn đến mọi nhà, FOREVER trân trọng triển khai chương trình "Ngàn Ưu Đãi - Triệu Tri Ân" với nội dung như sau:

  • Thời gian triển khai: Từ tháng 08/2022.
  • Địa bàn (phạm vi) khuyến mại: Toàn quốc.
  • Đối tượng áp dụng: Khách hàng mua sắm trực tiếp tại showroom hoặc mua online

Nội dung ưu đãi:

KHÁCH ĐÃ PHÁT SINH GIAO DỊCH TRƯỚC THÁNG 08/2022

>> Chiết khấu thêm 2% cho hóa đơn dưới 50 triệu đồng

>> Chiết khấu thêm 7% cho hóa đơn trên 50 triệu đồng

KHÁCH MUA HÀNG LẦN ĐẦU

>> Chiết khấu theo quy định hiện hành với hóa đơn dưới 50 triệu đồng

>> Chiết khấu thêm 2% cho hóa đơn trên 50 triệu đồng

(*) Ưu đãi áp dụng với các dòng sản phẩm bán chạy như: Melody, Bellis, Passion, Silky, Vision, Mystic, Noble, Đệm cotton, Đệm cotton đa năng, Đệm bông ép, Đệm lò xo, Ruột chăn-gối, Khách sạn, Đệm đa năng, Đệm tiện ích, Bộ baby.

Sự kiện là cơ hội quý giá để FOREVER thay lời cám ơn nhiệt thành đáp lại sự tin yêu và tình cảm của quý khách hàng, đồng thời khẳng định vị thế mạnh mẽ trên thị trường CHĂN GA GỐI ĐỆM khi chúng tôi không chỉ mang tới cơ hội trải nghiệm những sản phẩm phòng ngủ ấn tượng mà còn sở hữu thiết kế độc đáo đón đầu xu hướng mới nhất. Ngoài ra, các khách hàng còn được hưởng những chiết khấu hiện hành với từng dòng sản phẩm cùng ưu đãi trả trước 0 đồng khi thanh toán qua cổng điện tử Payoo.

FOREVER trân trọng gửi đến Quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất và cảm ơn Quý khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi!

1 tháng 8, 2022