Tìm kiếm Blog
Vòng đệm lò xo chuẩn làm nên những chiếc đệm 5 sao

Vòng đệm lò xo chuẩn làm nên những chiếc đệm 5 sao

Đăng trong: Chuyên gia tư vấn

Hiện nay, các sản phẩm đệm lò xo đang rất được ưa chuộng tại các gia đình, khách sạn. Đệm lò xo luôn mang đến nhiều tác dụng cho sức khỏe con người. Tuy nhiên, ít ai biết rằng, để làm nên những chiếc đệm 5 sao cần có những vòng đệm lò xo chuẩn.

Vòng đệm lò xo là gì?

Đệm lò xo được cấu tạo nên từ những lò xo uốn bằng thép. Chất lượng đệm được quyết định bởi chất lượng và số lượng của các vòng đệm lò xo. Thông thường, các loại đệm chất lượng cần khoảng 1000 đến 2000 lò xo.

Đệm lò xo được cấu tạo từ các lò xo làm từ thép

Đệm lò xo được chia ra làm 2 loại: đệm lò xo túi và đệm lò xo liên kết. Đối với loại đệm lò xo túi, các lò xo được bao bọc bằng các túi mềm. Loại đệm lò xo liên kết được cấu tạo từ các lò xo xếp song song và liên tiếp với nhau. Ngoài ra, các lò xo này sẽ kết hợp với một lớp lót, lớp mousse nữa.

Những loại đệm có mật độ vòng đệm thấp, số vòng xoắn thấp đều là các sản phẩm kém chất lượng, rất dễ bị hỏng và nhanh bị lún trong quá trình sử dụng. Trái lại, những loại đệm cao cấp luôn có mật độ và số lượng vòng xoắn cao. Khả năng đàn hồi của đệm được tăng lên đáng kể. Người sử dụng có được những giấc ngủ ngon giấc, êm ái. Hơn nữa, tuổi thọ của đệm cũng được gia tăng.

Tiêu chí quyết định chất lượng của vòng đệm lò xò

Chất lượng của vòng đệm lò xo được quyết định bởi nhiều tiêu chí. Thứ nhất, độ đàn hồi của lò xo. Các loại đệm lò xo chất lượng luôn sử dụng loại thép chuyên dụng để tạo nên lò xo. Vì vậy sản phẩm có độ đàn hồi cao, hỗ trợ nâng đỡ cơ thể tốt. Ngược lại, các loại đệm lò xo chất lượng thấp sẽ sử sử dụng loại chất liệu kém, độ đàn hồi thấp.

Đâu là tiêu chí quyết định chất lượng của vòng đệm lò xo?

Tuổi thọ của vòng đệm cũng phụ thuộc vào độ bền của chất liệu tạo nên lò xo đó. Các loại thép tạo nên lò xo có chất lượng tốt sẽ giúp kéo dài tuổi thọ của vòng đệm cao hơn rất nhiều so với các loại lò xo chất lượng thấp

Ngoài ra, chất lượng của vòng đệm còn phụ thuộc vào sự bố trí, sắp xếp của các lò xo. Những sản phẩm đệm lò xo chất lượng luôn được tính toán kỹ càng để có sự sắp xếp lò xo tốt nhất. Từ đó, nâng cao độ bền của các vòng đệm.

Vòng đệm lò xo - bí mật làm nên những chiếc đệm 5 sao

So với các loại đệm khác, đệm lò xo luôn có độ đàn hồi tốt hơn và êm ái hơn. Và bí mật để làm nên những chiếc đệm 5 sao, không còn yếu tố nào khác, chính là do những vòng đệm lò xo. Bởi vậy, khi chọn mua đệm lò xo, hãy quan tâm đến tiêu chí này. Những đơn vị sản xuất đệm uy tín, chất lượng trên thị trường sẽ mang đến cho bạn các sản phẩm đệm lò xo ấn tượng nhất.

Hiện nay, trên thị trường, các sản phẩm đệm lò xo của thương hiệu Hoàng Hải Forever đang nổi bật hơn cả. Người tiêu dùng ưa chuộng và tin dùng các sản phẩm này vì chất lượng vượt trội. Chất liệu được chọn lựa để cấu tạo nên những chiếc lò xo của đệm Forever đều là thép chất lượng cao nhất.

Đệm lò xo Hoàng Hải chiếm được sự tin dùng của khách hàng trong nhiều năm qua

Bên cạnh đó, số lượng vòng đệm lò xo được tính toán rất kỹ càng. Độ đàn hồi của đệm Forever tốt. Chất lượng và tuổi thọ của các sản phẩm đệm lò xo cao cấp Forever không thua kém gì bất cứ hãng đệm lò xo nào trên thế giới.

Bên cạnh đó, đệm lò xo của Forever có kiểu dáng và mẫu mã rất ấn tượng, thoáng khí và kháng khuẩn, thấm hút mồ hôi nhanh. Vì thế, thương hiệu Forever Bedding đã và đang được hàng triệu gia đình Việt tin tưởng lựa chọn sử dụng.

16 tháng 10, 2020